Đạp Gió 2023: Stylist Hoàng Ku nói gì khi để Trương Gia Nghê mặc đồ cùng style Chi Pu?

HHT - Việc stylist của Chi Pu kiêm thêm phụ trách trang phục cho Trương Gia Nghê ở chương trình "Đạp Gió 2023" đang khiến cư dân mạng tranh luận. Nhất là khi set đồ ra mắt của Trương Gia Nghê bị cho là rất giống một bộ đồ Chi Pu đã từng mặc.

Đồng hành cùng Chi Pu ở Đạp Gió 2023, stylist Hoàng Ku nhận được nhiều sự chú ý khi Chi Pu liên tục gây bão với diện mạo xinh đẹp. Chi Pu cũng chủ động giới thiệu "người anh thân thiết" với các tỷ tỷ trong chương trình và một điều có lẽ ít ai ngờ đã đến, đó là nam stylist nhận lời hỗ trợ trang phục cho Trương Gia Nghê, một thành viên của đội Chi Pu tại phần công diễn 1.

Đạp Gió 2023: Stylist Hoàng Ku nói gì khi để Trương Gia Nghê mặc đồ cùng style Chi Pu? ảnh 1

Hoàng Ku quen biết Trương Gia Nghê khi cô cùng đội với Chi Pu ở công diễn 1.

Điều này chứng tỏ phần thể hiện của Chi Pu đã được nghệ sĩ nước bạn đánh giá cao, tên tuổi nam stylist sẽ có cơ hội mở rộng ở thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số netizen Việt không đồng tình với lựa chọn của Hoàng Ku. Nhiều ý kiến cho rằng việc Hoàng Ku cùng lúc cộng tác với hai nghệ sĩ sẽ khó tránh khỏi việc bị phân tâm, trùng lặp về phong cách. Chưa kể Hoàng Ku còn đến với Đạp Gió 2023 với tư cách thành viên "đoàn đội" của Chi Pu.

Đạp Gió 2023: Stylist Hoàng Ku nói gì khi để Trương Gia Nghê mặc đồ cùng style Chi Pu? ảnh 2

Hoàng Ku khoe ảnh Trương Gia Nghê diện đồ anh tư vấn.

Tới lúc Hoàng Ku khoe ảnh Trương Gia Nghê trong trang phục do anh tư vấn thì netizen càng tranh cãi. Bởi cô lại diện đồ có phong cách khá giống một outfit Chi Pu từng mặc tại chương trình này, khi Chi Pu chơi game với các tỷ tỷ khác và tặng áo dài cho Amber. Cả hai đều diện quần ống rộng kèm áo ôm có những đường tua rua dài đến đầu gối, chỉ là một bên màu đen, một bên màu trắng.

Đạp Gió 2023: Stylist Hoàng Ku nói gì khi để Trương Gia Nghê mặc đồ cùng style Chi Pu? ảnh 3
Đạp Gió 2023: Stylist Hoàng Ku nói gì khi để Trương Gia Nghê mặc đồ cùng style Chi Pu? ảnh 4

Set đồ của Trương Gia Nghê được cho là giống đồ Chi Pu mặc trước đó.

Trước các luồng ý kiến tranh luận, Hoàng Ku đã đăng bài post nói kỹ hơn về "phong cách con sứa". Anh cho biết đây là một xu hướng hot trong năm 2023 mà anh rất yêu thích nên đã nhiều lần sử dụng cho các ngôi sao là khách hàng của mình chứ không riêng gì Chi Pu hay Trương Gia Nghê.

Nam stylist cũng khéo léo chia sẻ rằng với Chi Pu, anh ưu tiên chọn các thiết kế chưa từng được sao nào mặc. Còn outfit của Trương Gia Nghê từng được một sao Việt khác mặc trước đó nên anh đã phải hỏi ê-kíp của nữ diễn viên về điều này và nhận được sự đồng ý.

Đạp Gió 2023: Stylist Hoàng Ku nói gì khi để Trương Gia Nghê mặc đồ cùng style Chi Pu? ảnh 5
Đạp Gió 2023: Stylist Hoàng Ku nói gì khi để Trương Gia Nghê mặc đồ cùng style Chi Pu? ảnh 6

Chi tiết tua rua như con sứa đang là xu hướng được nhiều ngôi sao lựa chọn.

Hoàng Ku thừa nhận, set đồ của Trương Gia Nghê và Chi Pu na ná nhau vì cùng bộ sưu tập của một thương hiệu. Nam stylist cũng thanh minh rằng không có chuyện anh lấy đồ vốn được chuẩn bị cho Chi Pu rồi đưa cho Trương Gia Nghê mặc như mọi người lầm tưởng.

Vì trước khi quay hình cả tuần, anh đã gửi phác thảo trang phục đến cho nghệ sĩ để họ duyệt, hành lý đồ của Chi Pu hay Trương Gia Nghê cũng được gửi cho trợ lý mỗi người phụ trách. Rồi Hoàng Ku cũng phải thông báo tới nhãn hàng rằng bộ này đưa ai mặc, trong bối cảnh nào nên không thể có chuyện anh "mượn" đồ vốn để dành cho Chi Pu đưa cho người khác.

Đạp Gió 2023: Stylist Hoàng Ku nói gì khi để Trương Gia Nghê mặc đồ cùng style Chi Pu? ảnh 7

Hoàng Ku không để Chi Pu mặc set đồ này cũng là có lý do.

Hoàng Ku cũng tiết lộ thêm lý do anh không chọn cho Chi Pu thiết kế này vì phần cổ có thể gây nên tranh cãi về xuất xứ trang phục trong Cnet. Cách đây không lâu, Chi Pu từng bị netizen Trung Quốc săm soi vì trang phục trong MV Anh Ơi Ở Lại nên Hoàng Ku muốn tránh những rắc rối không đáng có.

Đạp Gió 2023: Stylist Hoàng Ku nói gì khi để Trương Gia Nghê mặc đồ cùng style Chi Pu? ảnh 11
Tin liên quan