Miss International Queen 2023: Dịu Thảo thể hiện đẳng cấp "nuốt mic" song ngữ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù gặp vấn đề sự cố ở phần thi Trang phục Dân tộc tại cuộc thi Miss International Queen (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế) 2023, nhưng Dịu Thảo vẫn gây ấn tượng nhờ phần thuyết trình song ngữ Anh - Thái vô cùng tự tin.

Dịu Thảo đã khiến người hâm mộ tự hào khi thể hiện đầy ấn tượng tại các phần thi phụ của Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023. Cô nàng ghi dấu ấn nhờ phong thái tự tin, bản lĩnh, cùng nhan sắc ngọt ngào.

Miss International Queen 2023: Dịu Thảo thể hiện đẳng cấp "nuốt mic" song ngữ ảnh 1

Người đẹp lựa chọn trang phục ấn tượng trong phần thi thuyết trình.

Miss International Queen 2023: Dịu Thảo thể hiện đẳng cấp "nuốt mic" song ngữ ảnh 2

Thiết kế trong phần thi Trang phục Dân tộc của Dịu Thảo có tên "Nàng Phù Sa".

Ở phần thi Trang phục Dân tộc, Dịu Thảo lựa chọn thiết kế có tên Nàng Phù Sa lấy cảm hứng từ mùa nước lên ở khu vực miền Tây. Tuy nhiên, vì địa hình sân khấu còn hạn chế nên khi bước lên bậc thang, Dịu Thảo đã vô tình để phần tà với những cánh sen bị xáo trộn.

Sự cố đáng tiếc của người đẹp khiến người hâm mộ tiếc nuối và bày tỏ sự thất vọng về khâu tổ chức cuộc thi. Bên cạnh đó, nhiều người xem đã ghi lại khoảnh khắc khán giả quốc tế hò reo phấn khích trước phần trình diễn của Dịu Thảo, khiến fan nhan sắc Việt "nở mũi" tự hào.

Dù gặp sự cố ở phần đuôi trang phục do hạn chế sân khấu nhưng Dịu Thảo vẫn trình diễn tự tin.

Đến phần thi Tài năng, Dịu Thảo lựa chọn thuyết trình bằng tiếng Anh và tiếng Thái về hành trình vẻ vang của mình thời gian qua. Dù không quá công phu nhưng sự tự tin, cùng khả năng ngoại ngữ đã khiến Dịu Thảo ghi dấu ấn lớn.

Chia sẻ về quyết định này, cô cho biết bản thân mong muốn tập trung vào phần interview và xây dựng tư duy. Đồng thời, Dịu Thảo cũng định hướng hình ảnh bản thân mang đến sân chơi này là một cô gái nhẹ nhàng, bản lĩnh, dùng tiếng nói của mình để truyền cảm hứng.

Mạnh dạn lựa chọn tiếng Anh và tiếng Thái, Dịu Thảo khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Miss International Queen 2023: Dịu Thảo thể hiện đẳng cấp "nuốt mic" song ngữ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.