Trang phục của Rihanna, Doja Cat... được thiết kế lại bằng thức ăn siêu ngon

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng là không có giới hạn nào cho nghệ thuật, một Fashion Food Artist khiến netizen phải trầm trồ với bộ sưu tập thời trang hoàn toàn từ… đồ ăn và hoa quả.

Ruby Perman là một Fashion Food Artist sở hữu bộ sưu tập không chỉ có phần visual độc đáo mà ngay cả “chất liệu” cũng vô cùng mới lạ. Để làm nên những bộ cánh lộng lẫy, thay vì lựa chọn vải vóc, phụ kiện, những bộ đồ của Ruby Perman được tạo nên từ những “chất liệu” vô cùng gần gũi chính là đồ ăn và hoa quả. Chính những “chất liệu” độc đáo này đã giúp Ruby tạo nên những outfit lộng lẫy, đảm bảo có 1-0-2 và 10 điểm về sự sáng tạo.

Bạn có nhận ra nghệ sĩ nào qua bộ đồ này không? (Nguồn: @rubyperman)

Chỉ với những lát cam có thể tạo nên bộ cánh lộng lẫy. (Nguồn: @rubyperman)

Bộ sưu tập của Ruby hoàn toàn được làm từ những “nguyên liệu xanh” vô cùng thân quen như: Rau xanh, mỳ tôm, chôm chôm, thanh long, xoài, cam, dứa… Điều làm nên sự độc đáo cho những set đồ chính là sự sáng tạo và bàn tay tài hoa của Ruby. Chú trọng với việc tạo kiểu, cắt gọt cùng sự sắp xếp khéo léo, những “chất liệu” kết hợp với nhau vô cùng đẹp mắt và hợp lý không thua kém gì những bộ cánh được làm từ vải.

Pizza - một món ăn quen thuộc có thể làm nên một chiếc váy độc lạ. (Nguồn: @rubyperman)

Chất liệu vô cùng quen thuộc chứ không hề xa lạ nha! (Nguồn: @rubyperman)

Ruby có thể kết hợp nhiều “chất liệu” với nhau như bơ và hạt lựu, nhưng có những bộ đồ được tạo nên từ duy nhất một “chất liệu” như: Cam, rau xanh, dưa chuột… Dù chỉ có một chất liệu nhưng bộ trang phục cũng đủ lộng lẫy khiến ai nấy đều phải trầm trồ. Không chỉ sáng tạo ra những bộ cánh mới lạ, Ruby còn cosplay những outfit của người nổi tiếng, mang đến một phiên bản handmade không thể độc đáo hơn.

Rihanna với outfit nổi bật trong show diễn gần đây. (Nguồn: @rubyperman)

Không chỉ những bộ cánh lộng lẫy, Ruby còn tạo nên những outfit độc lạ. (Nguồn: @rubyperman)

Trang phục của Rihanna, Doja Cat... được thiết kế lại bằng thức ăn siêu ngon ảnh 4
Theo rubyperman
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm