Trang phục Dân tộc của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe mang hình ảnh món ăn truyền thống

HHT - Mới đây, Á hậu Kim Duyên đã chính thức công bố trang phục dân tộc mà cô sẽ mang đến đấu trường Miss Universe 2021. Giống như đàn chị H’Hen Niê, Kim Duyên sẽ giới thiệu một món ăn đặc trưng của Việt Nam, cụ thể là của vùng sông nước Cần Thơ, quê hương của người đẹp.
Trang phục Dân tộc của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe mang hình ảnh món ăn truyền thống ảnh 1

Thông qua phần thi Trang phục Dân tộc của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, Á hậu Kim Duyên sẽ giới thiệu đến bạn bè thế giới món bánh Tét lá cẩm, một đặc sản của vùng sông nước Cần Thơ.

Trang phục Dân tộc của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe mang hình ảnh món ăn truyền thống ảnh 2

Nàng hậu giới thiệu trên trang cá nhân những thông tin vô cùng ý nghĩa về món ăn đặc trưng này: Người con miền Nam, chỉ cần nghe tiếng rao “Ai Tét Hônggg?” là nôn nao cồn cào bao nhiêu ký ức! Không biết từ bao giờ, trên mâm cúng cổ truyền ngày Tết của người miền Nam luôn có đòn Bánh Tét. Một loại bánh gói trong lá chuối tên nghe thì ngộ tai, hình dáng thì ngộ mắt, mà ăn vô một miếng là chứa chan hương vị đồng quê, thấm đẫm mồ hôi công sức bao nhiêu công đoạn.

Trang phục Dân tộc của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe mang hình ảnh món ăn truyền thống ảnh 3

Món bánh dân dã, gọn gàng mà chắc bụng. Món bánh đơn sơ mà nuôi nấng dân lành qua bao nhiêu thế hệ! Món đã ngon, lời rao đã ngọt, mà chưa dừng lại ở đó! Người Cần Thơ còn khéo léo điểm tô thêm cho bánh đòn bánh tét cổ truyền, để bây giờ món bánh quê được thơm nồng lá cẩm, đượm đủ ngũ sắc tài hoa.

Bộ trang phục được đánh giá là sẽ rất bắt mắt trên sân khấu, với phần rẻ quạt được bung ra phía sau khi Kim Duyên bước ra. Phần thân váy phía trước được thiết kế để khoe triệt để lợi thế hình thể của nàng hậu.

Trang phục Dân tộc của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe mang hình ảnh món ăn truyền thống ảnh 4

Netizen giành rất nhiều lời khen xúc động và sự ủng hộ nhiệt tình cho thiết kế này. Được biết, đây là một sản phẩm của NTK Khoa Lỗ.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 sẽ diễn ra tại Israel vào đầu tháng 12 tới, nhưng ngay từ bây giờ, khán giả yêu quý Kim Duyên có thể bình chọn cho cô thông qua các cách thức sau:

- Vote trên web: vote.missuniverse.com (MIỄN PHÍ vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí).

- Vote qua app: Miss Universe (MIỄN PHÍ vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí)

Thời gian bình chọn: Từ ngày 9/11/2021 đến 12:00 đêm 11/12/2021.

Trang phục Dân tộc của Á hậu Kim Duyên tại Miss Universe mang hình ảnh món ăn truyền thống ảnh 8
Tin liên quan