Khoe bộ ảnh profile gửi BTC Miss Universe, Á hậu Kim Duyên nổi bật trên page Missosology

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Kim Duyên đã chính thức tung bộ ảnh profile gửi đến Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Người đẹp ngay lập tức lại được chuyên trang Missosology giới thiệu. Cổng bình chọn của Miss Universe 2021 cũng đã chính thức được mở, bạn có thể bình chọn cho đại diện Việt Nam từ bây giờ.
Khoe bộ ảnh profile gửi BTC Miss Universe, Á hậu Kim Duyên nổi bật trên page Missosology ảnh 1

Mới đây, thông tin và hình ảnh của các thí sinh tham gia Miss Universe 2021 đã đồng loạt được đăng tải trên trang bình chọn của Miss Universe. Đại diện Việt Nam - Kim Duyên xuất hiện với nhan sắc vô cùng nổi bật, kèm đoạn giới thiệu ngắn về bản thân (tạm dịch):

Kim Duyên là một cô gái trẻ đầy tự tin, nghị lực, khát vọng trong trái tim và tâm hồn. Là một người ủng hộ mạnh mẽ về giáo dục, cô muốn truyền cảm hứng tới những phụ nữ trẻ và các bé gái tin vào sức mạnh tiềm ẩn và sự giáo dục.

Khoe bộ ảnh profile gửi BTC Miss Universe, Á hậu Kim Duyên nổi bật trên page Missosology ảnh 2

Từ năm 2019, Kim Duyên tự hào khi đồng sáng lập quỹ "Lan tỏa yêu thương" (Spreading the LOVE) nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ học hành. Cô cũng đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong các hoạt động cộng đồng, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, bao gồm chương trình HIV/AIDS và môi trường.

Khoe bộ ảnh profile gửi BTC Miss Universe, Á hậu Kim Duyên nổi bật trên page Missosology ảnh 3
Khoe bộ ảnh profile gửi BTC Miss Universe, Á hậu Kim Duyên nổi bật trên page Missosology ảnh 4

Năm 2021, cô tham gia đội thanh niên xung kích COVID-19 để hỗ trợ các chuyên gia y tế trong cuộc chiến chống lại đại dịch ở TP.HCM. Kim Duyên cũng được biết đến là đại sứ của Công viên Năng lượng Mặt Trời Việt Nam, nơi cô dùng tiếng nói của mình để quảng bá năng lượng bền vững với môi trường.

Khoe bộ ảnh profile gửi BTC Miss Universe, Á hậu Kim Duyên nổi bật trên page Missosology ảnh 5

Ngay sau khi đăng tải bộ ảnh profle lên trang cá nhân, Á hậu Kim Duyên tiếp tục được chuyên trang sắc đẹp Missosology giới thiệu, đây là lần thứ 8 chuyên trang này giới thiệu về Á hậu Kim Duyên. Nhờ vậy, người đẹp nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp quốc tế. Cô được dự đoán sẽ lọt Top 10 Miss Universe 2021 ngay từ những lần dự đoán đầu tiên.

Khoe bộ ảnh profile gửi BTC Miss Universe, Á hậu Kim Duyên nổi bật trên page Missosology ảnh 6

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 sẽ diễn ra tại Israel vào đầu tháng 12 tới, nhưng ngay từ bây giờ, khán giả yêu quý Kim Duyên có thể bình chọn cho cô thông qua các cách thức sau:

- Vote trên web: vote.missuniverse.com (MIỄN PHÍ vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí). Link bình chọn: https://bit.ly/3qlFKNg

- Vote qua app: Miss Universe (MIỄN PHÍ vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí)

Thời gian bình chọn: Từ ngày 9/11/2021 đến 12:00 đêm 11/12/2021.

Khoe bộ ảnh profile gửi BTC Miss Universe, Á hậu Kim Duyên nổi bật trên page Missosology ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm