Trang phục Lisa BLACKPINK mặc ra sân bay đi Paris khiến netizen càng nhìn càng hoang mang

HHT - Thành viên cuối cùng của BLACKPINK đã lên đường bay sang Paris nhưng càng soi trang phục mà Lisa mặc, netizen càng hoang mang không biết cô tới Tuần lễ thời trang Paris với lịch trình như thế nào.
Trang phục Lisa BLACKPINK mặc ra sân bay đi Paris khiến netizen càng nhìn càng hoang mang ảnh 1

Ngày 5/10, Tuần lễ thời trang Paris Xuân Hè 2022 kết thúc thì trước đó một ngày, Lisa mới khởi hành bay sang nước Pháp. Trong khi đó, Jennie có lịch trình làm khách mời trong show diễn của Chanel ngày 5/10 thì đã tới Pháp từ nhiều ngày trước đó.

Trang phục Lisa BLACKPINK mặc ra sân bay đi Paris khiến netizen càng nhìn càng hoang mang ảnh 2

Lisa xuất hiện ngoài sân bay với set đồ trẻ trung, phóng khoáng đúng phong cách của cô. Lisa đã diện nguyên cả cây Celine, nhà mốt mà cô đang làm gương mặt đại diện. Quần jeans, áo khoác lửng cùng phụ kiện gồm thắt lưng, giày và túi xách đều là đồ Celine.

Trang phục Lisa BLACKPINK mặc ra sân bay đi Paris khiến netizen càng nhìn càng hoang mang ảnh 3

Ngoài ra, Lisa còn đeo trang sức của Bvlgari, một nhãn hàng khác mà em út BLACKPINK làm đại sứ thương hiệu. Nhìn Lisa mà ai cũng tấm tắc khen ngợi nàng đại sứ có tâm.

Trang phục Lisa BLACKPINK mặc ra sân bay đi Paris khiến netizen càng nhìn càng hoang mang ảnh 4

Tuy nhiên, việc Lisa mặc toàn đồ Celine ra sân bay lại khiến netizen hoang mang. Bởi thường thì nghệ sĩ đi dự show diễn của nhà mốt nào thì mặc đồ của nhãn hàng đó. Thế nhưng, nhà mốt Celine lại không tham gia Tuần lễ thời trang Paris lần này, nên Lisa cũng không thể làm khách mời của Celine được.

Trang phục Lisa BLACKPINK mặc ra sân bay đi Paris khiến netizen càng nhìn càng hoang mang ảnh 5

Trước đó, netizen đã đồn đoán Lisa xuất hiện trong show diễn của Miu Miu. Bởi thương hiệu này được xếp lịch giới thiệu bộ sưu tập mới vào ngày 5/10, rất hợp với lịch trình của Lisa. Chưa kể thời gian gần đây, Lisa rất chăm mặc đồ Miu Miu nên khán giả càng nghĩ hai bên đã có mối quan hệ đặc biệt.

Trang phục Lisa BLACKPINK mặc ra sân bay đi Paris khiến netizen càng nhìn càng hoang mang ảnh 6

Nhưng giờ thì Lisa đã khiến cư dân mạng hoang mang với trang phục sân bay của mình. Nếu dự show diễn Miu Miu thì Lisa chẳng thể diện toàn đồ Celine như thế. Vậy cuối cùng, Lisa sang tuần lễ thời trang Paris với vai trò gì, đành chờ đến ngày 5/10 sẽ rõ vậy.

Trang phục Lisa BLACKPINK mặc ra sân bay đi Paris khiến netizen càng nhìn càng hoang mang ảnh 10
Tin liên quan