Lisa chốt lịch bay sang Paris, bất ngờ lộ manh mối liên quan tới một nhà mốt ít ai ngờ tới

HHT - Dựa vào lịch bay sang Paris cũng như một số manh mối mà Lisa hé lộ thời gian gần đây, cư dân mạng đang suy đoán em út BLACKPINK sắp trở thành nhân vật quan trọng của một thương hiệu thời trang đình đám khác ngoài Celine.
Lisa chốt lịch bay sang Paris, bất ngờ lộ manh mối liên quan tới một nhà mốt ít ai ngờ tới ảnh 1

Sau khi Jisoo và Rosé đã tung tăng tại Pháp để tham dự show diễn của Dior, Saint Laurent mà hai cô gái làm gương mặt đại diện toàn cầu thì Jennie và Lisa cũng hé lộ lịch bay. Theo đó thì Jennie đáp chuyến bay ngày 29/9 còn em út BLACKPINK tận ngày 4/10 mới khởi hành đi Paris. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì sao Lisa khởi hành muộn như thế, bởi sự kiện này đến ngày 5/10 là kết thúc.

Lisa chốt lịch bay sang Paris, bất ngờ lộ manh mối liên quan tới một nhà mốt ít ai ngờ tới ảnh 2

Đến khi xem lịch biểu diễn của tuần lễ thời trang Paris trong ngày cuối cùng 5/10 thì netizen phỏng đoán Lisa sẽ làm khách mời trong show diễn của nhà mốt Miu Miu. Trước đây, khán giả vẫn thắc mắc không biết Lisa tới Tuần lễ thời trang Paris theo lời mời của thương hiệu nào, khi Celine không tham dự sự kiện này nhưng giờ đã tìm thấy gợi ý.

Lisa chốt lịch bay sang Paris, bất ngờ lộ manh mối liên quan tới một nhà mốt ít ai ngờ tới ảnh 3

Thời gian gần đây, người hâm mộ nhận ra Lisa rất chăm mặc đồ của Miu Miu. Khi biểu diễn bài LALISA hay livestream trò chuyện với các fan, Lisa đều diện các thiết kế mới của Miu Miu. Đặc biệt là set đồ diễn Lisa mặc trong sân khấu quảng bá cuối cùng cho LALISA là nguyên một cây đồ Miu Miu.

Lisa chốt lịch bay sang Paris, bất ngờ lộ manh mối liên quan tới một nhà mốt ít ai ngờ tới ảnh 4

Lâu nay, tuy là gương mặt đại diện toàn cầu cho Celine nhưng Lisa cũng thường mặc trang phục của nhiều thương hiệu khác. Nhưng việc Lisa liên tục diện đồ Miu Miu trong thời gian gần đây khiến netizen tin chắc em út BLACKPINK có liên quan đặc biệt đến nhà mốt này.

Lisa chốt lịch bay sang Paris, bất ngờ lộ manh mối liên quan tới một nhà mốt ít ai ngờ tới ảnh 5

Năm ngoái, Miu Miu mới chọn Yoona, Jang Won Young là hai nàng thơ của hãng ở thị trường Hàn Quốc. Nếu Miu Miu muốn mời Lisa đảm nhận trọng trách mới thì không biết sẽ là gì? Giờ thì khán giả đang đếm ngược đến ngày 5/10 để xem có thật Lisa sẽ tham dự show diễn của Miu Miu.

Lisa chốt lịch bay sang Paris, bất ngờ lộ manh mối liên quan tới một nhà mốt ít ai ngờ tới ảnh 9
Tin liên quan