“Trạng Tí” chưa hết rắc rối: Chỉ một tấm poster nhưng có tận hai lỗi sai khiến dân tình thêm ngán ngẩm

HHT - Các thánh soi kiêm cư dân mạng đã phát hiện ra hai sai sót “tưởng nhỏ mà không nhỏ” trong một tấm poster mới của phim “Trạng Tí”.

Dù đã gặp phải rất nhiều ồn ào, thậm chí còn bị nhiều người kêu gọi tẩy chay nhưng Trạng Tí vẫn chốt lịch ra mắt vào ngày mùng 1 Tết Tân Sửu như đã định. Trang fanpage của phim đã tung ra tấm poster mới để nhắc nhở về sự kiện ra mắt phim vào ngày 4/2 (nhưng sau đó kế hoạch đã bị hủy bỏ vì dịch COVID-19 bùng phát).

“Trạng Tí” chưa hết rắc rối: Chỉ một tấm poster nhưng có tận hai lỗi sai khiến dân tình thêm ngán ngẩm ảnh 1

Tuy nhiên, thay vì câu “Save the date” (Lưu lại ngày) mà ai cũng quen thuộc thì trên poster lại in “Save the day” (có thể hiểu là giải cứu, thoát khỏi một tình huống nguy nan). Lỗi sai này bị netizen xem là khó chấp nhận được với một hãng sản xuất được xem là chuyên nghiệp, đã làm nhiều phim có kinh phí lớn, từng có phim phát hành ra thị trường nước ngoài.

“Trạng Tí” chưa hết rắc rối: Chỉ một tấm poster nhưng có tận hai lỗi sai khiến dân tình thêm ngán ngẩm ảnh 2 Cả Mẹo còn đeo cả niềng răng trên poster

Ngoài ra, các thánh soi khi ngắm kỹ các nhân vật nhí đã phát hiện ra vai Cả Mẹo khi cười hết cỡ đã để lộ cả khung niềng răng kim loại. Các em nhỏ của thế kỷ 21 niềng răng là chuyện bình thường, nhưng ở thời Hậu Lê mà đã biết đến phương pháp chỉnh răng này đúng là không thể hiểu nổi. Nhiều netizen còn nói vui rằng nhân vật Cả Mẹo là con nhà giàu nên đi trước thời đại cũng được.

“Trạng Tí” chưa hết rắc rối: Chỉ một tấm poster nhưng có tận hai lỗi sai khiến dân tình thêm ngán ngẩm ảnh 3 Trong poster khác thì niềng răng của Cả Mẹo đã được xóa đi

Dòng chữ tiếng Anh viết sai, nhân vật chưa được gỡ niềng răng tuy là lỗi sai nhỏ trên tấm poster nhưng lại khiến nhiều người cho rằng nhà sản xuất của Trạng Tí làm việc thiếu chuyên nghiệp, không chăm chút kỹ sản phẩm và càng khiến hành trình ra rạp của bộ phim thêm gian nan.

“Trạng Tí” chưa hết rắc rối: Chỉ một tấm poster nhưng có tận hai lỗi sai khiến dân tình thêm ngán ngẩm ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm