Tranh cãi về clip con gái nuôi nói Phi Nhung bắt Hồ Văn Cường đi diễn nhưng không trả tiền

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạn clip này do chính Phi Nhung chia sẻ, ghi lại hình ảnh đời thường của gia đình, tại đây cô bé con nuôi của nữ ca sĩ đã vô tình tiết lộ thông tin trên.

Dù Hồ Văn Cường đã lên tiếng khẳng định hiện anh hoàn toàn bình thường với mẹ nuôi và cả hai đang chung sống rất hòa thuận, nhưng tin đồn về việc ca sĩ Phi Nhung "bóc lột" con nuôi vẫn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Mới đây, netizen còn chia sẻ đoạn clip con gái nuôi của Phi Nhung khi trò chuyện cùng mẹ và anh trai. Cụ thể, giọng ca Lấy Chồng Xứ Lạ đang nhắc Hồ Văn Cường dọn dẹp nhà cửa, thấy vậy cô bé liền bênh vực: "Mẹ kêu anh Cường đi làm rồi mẹ lại la anh Cường là không dọn dẹp nhà cửa. Mẹ bắt anh Cường đi hát chung với mẹ, rồi mẹ đâu có trả tiền cho anh Cường đâu".

Sau đó, nữ ca sĩ đã hỏi lại: "Bằng chứng nào con thấy mẹ không có trả tiền cho anh Cường?" thì cô bé phụng phịu không chấp nhận.

Tranh cãi về clip con gái nuôi nói Phi Nhung bắt Hồ Văn Cường đi diễn nhưng không trả tiền ảnh 1

Cô bé bênh vực Hồ Văn Cường khi bị mẹ mắng ở không gọn gàng.

Vào thời điểm đăng tải, đây chỉ là video ghi lại khoảnh khắc quây quần của gia đình nữ ca sĩ, nhưng đến hiện tại nó lại bị netizen đưa ra làm "bằng chứng" cho những tin đồn bất lợi về Phi Nhung. Nhiều netizen khẳng định "không có lửa làm sao có khói", bởi trẻ con thì không biết nói dối; nhưng cũng có không ít khán giả cho rằng đây chỉ là video vui vẻ giữa ba mẹ con, không nên nghiêm trọng hóa sự việc.

Cách đây ít phút, Hồ Văn Cường đã cùng bố mẹ ruột lên tiếng, bác bỏ toàn bộ tin đồn thất thiệt liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung. Anh gửi lời xin lỗi đến mẹ nuôi và tất cả khán giả. Bên cạnh đó, Quán quân Vietnam Idol Kids cho biết thêm mình đã bị một fan thân thiết dụ dỗ và chính người này đã làm xáo trộn cả gia đình anh.

Tranh cãi về clip con gái nuôi nói Phi Nhung bắt Hồ Văn Cường đi diễn nhưng không trả tiền ảnh 2

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột lên tiếng về những ồn ào vừa qua.

Tranh cãi về clip con gái nuôi nói Phi Nhung bắt Hồ Văn Cường đi diễn nhưng không trả tiền ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm