Tranh cãi vụ bé gái 5 tuổi xăm môi, phụ huynh khẳng định: "Từ giờ không phải đánh son"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi cộng đồng mạng chỉ trích việc xăm môi cho bé gái 5 tuổi, phía thẩm mỹ viện đã có động thái xoá video gây tranh cãi này. Được biết, người xăm cho bé chính là bố đẻ của em.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng về việc làm môi cho bé gái 5 tuổi của một thẩm mỹ viện khiến dư luận bức xúc. Nhiều dân mạng cho rằng, bé còn quá nhỏ và việc can thiệp làm đẹp như vậy là chưa phù hợp, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Tranh cãi vụ bé gái 5 tuổi xăm môi, phụ huynh khẳng định: "Từ giờ không phải đánh son"? ảnh 1

Việc xăm môi cho bé khiến cả phía thẩm mỹ viện và bố mẹ em bé nhận về nhiều chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng. Sau khi gây ra nhiều tranh cãi trái chiều, phía thẩm mỹ viện có tài khoản Facebook T.Q.N đã xóa bài đăng. Trước đó, toàn bộ quá trình xăm môi được phía thẩm mỹ viện livestream trên Facebook.

Trong video, một người đàn ông đang chăm chú xăm cho bé còn người phụ nữ bên cạnh vừa quay vừa trấn an: “Làm môi không hề đau nhé. Mọi người cứ sợ làm môi, làm mày ở đây thì cam kết là không hề đau”. Lúc này người đàn ông đang xăm cho bé gái có nói: “Làm môi thật sự chứ không phải làm môi đùa đâu".

Tranh cãi vụ bé gái 5 tuổi xăm môi, phụ huynh khẳng định: "Từ giờ không phải đánh son"? ảnh 2

Trong quá trình làm môi, em bé có lấy tay ngăn cản và kêu tê nhưng bị gạt ra và yêu cầu nằm yên. Sau đó người phụ nữ đang quay lại tiếp tục: “Từ giờ sẽ không phải đánh son nữa nha". Sau đó, tài khoản Facebook T.Q.N còn đăng hình ảnh chụp môi của bé gái khi đã hoàn thành kèm nội dùng: “Thật đáng yêu làm sao. Có ai muốn xin ảnh con không nè?”.

Được biết, sự việc này diễn ra từ tháng 3 vừa qua, bé gái hiện đang sống cùng bố mẹ tại Nông Cống, Thanh Hóa. Người thực hiện việc xăm môi cho bé được cho chính là bố đẻ của em. Trước đây, người này từng đăng trên trang cá nhân giải thích cho việc xăm môi của cô bé: “Hiện nay đa số học sinh đến trường đều thích dùng son dễ nhiễm chì rất có hại về sau nên tôi đã làm môi cho con gái để an toàn cho con gái hơn".

Tranh cãi vụ bé gái 5 tuổi xăm môi, phụ huynh khẳng định: "Từ giờ không phải đánh son"? ảnh 3

Trong quá trình làm môi, các công đoạn như bong da hay thành quả của bé gái 5 tuổi đều do người được cho là bố của bé chụp ảnh rồi đăng tải, livestream trên Facebook. Trong khi đó, mẹ của cô bé cũng được cho là đã đăng hình của con lên mạng để PR cho việc kinh doanh của gia đình.

Sự việc này khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành vấn đề tranh cãi, nhiều dân mạng cho rằng nếu người xăm là bố đẻ lại càng đáng trách hơn. Một số người thì nhận định rằng, là bố ruột hiểu rõ việc thẩm mỹ sớm là không nên tại sao lại còn đưa con gái ra để thực hành và câu khách?

- Dùng cả con mình để PR thì thực sự là không còn gì để nói, khổ thân em bé.

- Mới 5 tuổi đã xăm môi, tưởng thế là hay sao? Lại còn lợi dụng để quảng cáo nữa, thế này đâu khác gì "ngược đãi" trẻ em?

- Bố mẹ kém hiểu biết, chỉ vì cái lợi trước mắt mà không nghĩ tới sức khoẻ của con mình. Thật đáng trách.

Tranh cãi vụ bé gái 5 tuổi xăm môi, phụ huynh khẳng định: "Từ giờ không phải đánh son"? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm