Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Á hậu Thảo Nhi Lê liền hội ngộ em chồng Tăng Thanh Hà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù vô cùng bận rộn với lịch trình của một Á hậu nhưng sau khi sắp xếp được thời gian rảnh, Thảo Nhi Lê lập tức dành thời gian để tận hưởng niềm vui cùng bạn bè và người thân. Màn hội ngộ giữa người đẹp và cô bạn thân Tiên Nguyễn khiến netizen thích thú.

Sau khi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 kết thúc, Á hậu Thảo Nhi Lê luôn bận rộn với lịch trình công việc dày đặc của mình. Thậm chí, cô nàng còn cho biết cô chỉ gặp được bạn trai một lúc sau khi giành giải Á hậu và hy vọng có thể sắp xếp thời gian cân đối để hai người dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Mới đây, em chồng Tăng Thanh Hà - "rich kid" Tiên Nguyễn bất ngờ khoe ảnh hội ngộ Á hậu Thảo Nhi Lê. Được biết hiện tại, Thảo Nhi Lê đã có chút ít thời gian rảnh để trở về nhà gặp gỡ người thân và bạn bè.

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Á hậu Thảo Nhi Lê liền hội ngộ em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 1

Trong bức ảnh được Tiên Nguyễn đăng tải, cả hai rất vui vẻ và thân mật với nhau. Có thể thấy, sau những ngày tháng tập luyện vất vả để có được trái ngọt thì giờ đây, Thảo Nhi đã được hội chị em tốt của mình tiếp đãi nhiệt tình và "bung xõa" hết mình. Trước đó, nhiều người đôi khi tưởng nhầm Thảo Nhi Lê và Tiên Nguyễn là chị em ruột do cả hai có ngoại hình khá giống nhau.

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Á hậu Thảo Nhi Lê liền hội ngộ em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 2

Tiên Nguyễn là con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Thủy Tiên. Cô nàng và Á hậu Thảo Nhi có mối quan hệ bạn bè thân thiết lâu năm. Không chỉ vậy, hội bạn thân này còn được dân mạng mệnh danh là "rich kid Việt", được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Á hậu Thảo Nhi Lê liền hội ngộ em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 3

Đầu năm 2022, hội chị em của Thảo Nhi Lê và Tiên Nguyễn khiến netizen trầm trồ khi đón năm mới trên du thuyền đắt đỏ. Khác với kiểu thuê thuyền bình thường, hội chị em của Thảo Nhi Lê lựa chọn hình thức thuê du thuyền sang chảnh trọn gói để đảm bảo sự riêng tư và thoải mái thời gian.

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Á hậu Thảo Nhi Lê liền hội ngộ em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 4
Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Á hậu Thảo Nhi Lê liền hội ngộ em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 5

Trong khoảng thời gian Thảo Nhi Lê tham gia chinh chiến tại đấu trường nhan sắc trong nước, Tiên Nguyễn cũng luôn ở bên cạnh động viên và ủng hộ người bạn thân của mình. Nhiều người hâm mộ còn trêu rằng, Tiên Nguyễn chính là "hậu phương" vững chắc để Thảo Nhi quyết tâm thi đấu giành vương miện.

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Á hậu Thảo Nhi Lê liền hội ngộ em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 6
Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Á hậu Thảo Nhi Lê liền hội ngộ em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 7
Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Á hậu Thảo Nhi Lê liền hội ngộ em chồng Tăng Thanh Hà ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm