Trào lưu đang "nóng bỏng tay": 18 tuổi người ta là Hoa hậu còn tôi thì...?

Trào lưu đang "nóng bỏng tay": 18 tuổi người ta là Hoa hậu còn tôi thì...?
HHT - Là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng Trần Tiểu Vy đã vượt qua được các đàn chị để đăng quang ngôi vị cao nhất. 18 tuổi, cô ấy có trong tay nhiều thứ, còn bạn có gì?

Đêm qua 16/9, Trần Tiểu Vy trở thành cô gái được nhắc tên nhiều nhất. 18 tuổi, Tiểu Vy đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Trào lưu đang "nóng bỏng tay": 18 tuổi người ta là Hoa hậu còn tôi thì...? ảnh 1

Với chiều cao 1,74m, số đo 3 vòng 84-63-90, Tiểu Vy được nhận định là hoa hậu đẹp vừa lòng công chúng. Nhan sắc của hoa hậu tới từ Quảng Nam được đánh giá rạng rỡ và hiện đại. 

Trào lưu đang "nóng bỏng tay": 18 tuổi người ta là Hoa hậu còn tôi thì...? ảnh 2

Ngay sau khi Tiểu Vy đăng quang, một trào lưu đã rộ lên. Bởi lẽ, ở tuổi 18, Tiểu Vy đã có trong tay thứ mà nhiều người bằng tuổi cô ít khi nghĩ đến: danh vị, sự nổi tiếng. Với danh vị có được, Tiểu Vy sẽ có nhiều "quyền năng" của một người đẹp. Trên mạng xã hội lập tức rộ lên câu hỏi: "Người ta 18 tuổi đăng quang Hoa hậu, còn bạn có gì ở tuổi 18?". Ngay lập tức, nhiều câu trả lời hài hước đã được đưa ra. Ví dụ như là, "Ta 18 tuổi chỉ cần mỗi ngày trong tay có ly trà sữa là vui rồi". 

Trào lưu đang "nóng bỏng tay": 18 tuổi người ta là Hoa hậu còn tôi thì...? ảnh 3
Hay như là người ta 18 tuổi có đủ thứ, tao đến người yêu cũng chưa có.... Hoặc tôi chỉ thèm đĩa cút lộn xào me. 
Trào lưu đang "nóng bỏng tay": 18 tuổi người ta là Hoa hậu còn tôi thì...? ảnh 4
Một chiếc ảnh khác cũng hài hước không kém. Tôi 22 tuổi hơn người ta nhiều thứ, như là rớt tốt nghiệp, FA, thích trà sữa, chưa ra trường....
Trào lưu đang "nóng bỏng tay": 18 tuổi người ta là Hoa hậu còn tôi thì...? ảnh 5
Việc một thí sinh sinh năm 2000 đăng quang hoa hậu cũng khiến cho thế hệ 8x và 9x chạnh lòng. Họ hiểu rằng mình đã quá già trước hoa hậu 18 tuổi. 
Trào lưu đang "nóng bỏng tay": 18 tuổi người ta là Hoa hậu còn tôi thì...? ảnh 6
Một hình ảnh chế khác hài hước không kém, thu hút hàng ngàn lượt like.
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.