Trào lưu đang "nóng bỏng tay": 18 tuổi người ta là Hoa hậu còn tôi thì...?

Trào lưu đang "nóng bỏng tay": 18 tuổi người ta là Hoa hậu còn tôi thì...?
HHT - Là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhưng Trần Tiểu Vy đã vượt qua được các đàn chị để đăng quang ngôi vị cao nhất. 18 tuổi, cô ấy có trong tay nhiều thứ, còn bạn có gì?

Đêm qua 16/9, Trần Tiểu Vy trở thành cô gái được nhắc tên nhiều nhất. 18 tuổi, Tiểu Vy đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Trào lưu đang "nóng bỏng tay": 18 tuổi người ta là Hoa hậu còn tôi thì...? ảnh 1

Với chiều cao 1,74m, số đo 3 vòng 84-63-90, Tiểu Vy được nhận định là hoa hậu đẹp vừa lòng công chúng. Nhan sắc của hoa hậu tới từ Quảng Nam được đánh giá rạng rỡ và hiện đại. 

Trào lưu đang "nóng bỏng tay": 18 tuổi người ta là Hoa hậu còn tôi thì...? ảnh 2

Ngay sau khi Tiểu Vy đăng quang, một trào lưu đã rộ lên. Bởi lẽ, ở tuổi 18, Tiểu Vy đã có trong tay thứ mà nhiều người bằng tuổi cô ít khi nghĩ đến: danh vị, sự nổi tiếng. Với danh vị có được, Tiểu Vy sẽ có nhiều "quyền năng" của một người đẹp. Trên mạng xã hội lập tức rộ lên câu hỏi: "Người ta 18 tuổi đăng quang Hoa hậu, còn bạn có gì ở tuổi 18?". Ngay lập tức, nhiều câu trả lời hài hước đã được đưa ra. Ví dụ như là, "Ta 18 tuổi chỉ cần mỗi ngày trong tay có ly trà sữa là vui rồi". 

Trào lưu đang "nóng bỏng tay": 18 tuổi người ta là Hoa hậu còn tôi thì...? ảnh 3
Hay như là người ta 18 tuổi có đủ thứ, tao đến người yêu cũng chưa có.... Hoặc tôi chỉ thèm đĩa cút lộn xào me. 
Trào lưu đang "nóng bỏng tay": 18 tuổi người ta là Hoa hậu còn tôi thì...? ảnh 4
Một chiếc ảnh khác cũng hài hước không kém. Tôi 22 tuổi hơn người ta nhiều thứ, như là rớt tốt nghiệp, FA, thích trà sữa, chưa ra trường....
Trào lưu đang "nóng bỏng tay": 18 tuổi người ta là Hoa hậu còn tôi thì...? ảnh 5
Việc một thí sinh sinh năm 2000 đăng quang hoa hậu cũng khiến cho thế hệ 8x và 9x chạnh lòng. Họ hiểu rằng mình đã quá già trước hoa hậu 18 tuổi. 
Trào lưu đang "nóng bỏng tay": 18 tuổi người ta là Hoa hậu còn tôi thì...? ảnh 6
Một hình ảnh chế khác hài hước không kém, thu hút hàng ngàn lượt like.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.