Trào lưu thử thách "hack não" mới, không phải ai cũng làm được

Trào lưu thử thách "hack não" mới, không phải ai cũng làm được
HHT - Trào lưu này đang khiến cộng đồng mạng phát cuồng, nhưng bạn có biết nó có nguồn gốc từ đâu không?

Được biết đến với tên gọi thách thức Dele Alli, còn được gọi là #DeleChallenge, cộng đồng mạng thế giới từ Âu sang Á đang thi nhau thực hiện thử thách hack não này. Vậy #DeleChallenge có nguồn gốc từ đâu?

Tất cả bắt đầu khi ngôi sao của Tottenham Hotspur, Dele Alli, ghi một bàn thắng vào lưới Newcastle và kỷ niệm khoảnh khắc này một cách chưa từng có. Anh tạo ra một hình tròn bằng cách sử dụng ngón cái và ngón tay trỏ quanh mắt và sau đó đặt ba ngón tay còn lại lên trán.

Trào lưu thử thách "hack não" mới, không phải ai cũng làm được ảnh 1
Trào lưu thử thách "hack não" mới, không phải ai cũng làm được ảnh 2

Trông có vẻ đơn giản, nhưng thật sự đây là cả một thử thách khó nhằn. Chẳng mấy chốc, khắp Internet tràn ngập những người cố gắng thực hiện nhưng gần như không thể.

Trào lưu thử thách "hack não" mới, không phải ai cũng làm được ảnh 3

Có rất nhiều video hướng dẫn cách thực hiện thử thách này trên YouTube nhưng không thể phủ nhận, không hề đơn giản một chút nào.

Cộng đồng mạng cũng nhanh chóng bắt kịp trào lưu này:

Trào lưu thử thách "hack não" mới, không phải ai cũng làm được ảnh 4
Trào lưu thử thách "hack não" mới, không phải ai cũng làm được ảnh 5
Trào lưu thử thách "hack não" mới, không phải ai cũng làm được ảnh 6

Hiện nay có rất nhiều thử thách xuất phát trên Internet, từ những thử thách gây quỹ như ice bucket challenge đến những trào lưu chỉ để cho vui như: bottle flip challenge, kiki challenge,... Mỗi thử thách có một đặc điểm riêng nhưng sức lan tỏa thì khó có thể chối cãi.

Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.