Trẻ em Việt Nam sắp được trải nghiệm bóng đá Tây Ban Nha cùng các HLV của Real Madrid

Trẻ em Việt Nam sắp được trải nghiệm bóng đá Tây Ban Nha cùng các HLV của Real Madrid
HHT - Mục đích của chương trình này nhằm hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của trẻ em thông qua các khóa học bóng đá. Đây là sự kiện lần thứ ba trở lại Việt Nam và lần đầu tiên đến Hà Nội.

Sự kiện này, Khóa học bóng đá trẻ em YKK Asia Group (AKFC), đưa ba huấn luyện viên từ Quỹ Real Madrid đến Hà Nội để chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản về bóng đá cho 300 trẻ em kém may mắn từ ba NGO khác nhau trong ba ngày đào tạo tương tác và vui vẻ. Các huấn luyện viên của RMF, Carlos Gustavo Albert Garcia, Javier Garcia Torres & Hector Vicente, cũng sẽ trình diễn và chia sẻ phương pháp đào tạo và kỹ thuật đào tạo đẳng cấp thế giới của họ với 30 huấn luyện viên địa phương.

Trẻ em Việt Nam sắp được trải nghiệm bóng đá Tây Ban Nha cùng các HLV của Real Madrid ảnh 1

YKK, những người dẫn đầu ngành trong các sản phẩm khóa kéo, đã dành nhiều suy nghĩ và quan tâm trong việc cung cấp một cơ hội đặc biệt cho những đứa trẻ kém may mắn này được sánh vai với đội bóng nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử La Liga; với 33 danh hiệu vô địch cho câu lạc bộ của họ. Hà Nội sẽ là điểm đến thứ hai của năm 2019, cùng với Dhaka, Bangladesh đã hoàn thành vào tháng 10 nơi YKK một lần nữa cho trẻ em và huấn luyện viên địa phương cơ hội trải nghiệm bóng đá đẳng cấp thế giới từ những huấn luyện viên quốc tế này.

Ông Kosuke Miimi, Chủ tịch YHA, nhận xét, “AKFC là một chương trình không thể thiếu, không chỉ coi trọng trẻ em mà cả cộng đồng. Sự kiện này mang đến cơ hội cho những người có ít cơ hội hơn trong thể thao và mang cộng đồng đến với nhau để tôn vinh tình yêu bóng đá. Chúng tôi tin rằng bóng đá là ngôn ngữ chung mà mọi người đều có thể thưởng thức bất kể văn hóa, quốc tịch hay tôn giáo”.

“Chúng tôi mong muốn trẻ em được vui vẻ; Đó là mục tiêu quan trọng và đầu tiên của chúng tôi”, theo lời của ông Carlos Gustavo Albert Garcia, Huấn luyện viên trưởng của Real Madrid Foundation, “Khóa học này giúp trẻ em học các kỹ năng làm việc nhóm và hành vi thể thao từ một phương pháp dễ chịu và thú vị, biến nó thành một trải nghiệm tuyệt vời”.

Trẻ em Việt Nam sắp được trải nghiệm bóng đá Tây Ban Nha cùng các HLV của Real Madrid ảnh 2

Các khóa học dựa trên triết lý của công ty YKK về “Chu kỳ của sự tốt đẹp”, trong đó tuyên bố rằng “Không ai có triển vọng mà không mang lại lợi ích cho người khác”. Triết lý tương tự này là phương châm dẫn tới thành công của khóa học và là yếu tố thúc đẩy chính mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng địa phương.

Mỗi người tham dự trong khóa học sẽ nhận được một bộ áo bóng đá YKK/Real Madrid Foundation đầy đủ bao gồm giày bóng đá, mũ lưỡi trai, vớ, giấy chứng nhận tham gia và huy chương. Các vật dụng thể thao khác như bóng đá, yếm thể thao và nón huấn luyện cũng sẽ được YKK cung cấp trong sự kiện kéo dài ba ngày. Hơn nữa, YKK sẽ quyên góp tất cả bóng đá và thiết bị đào tạo sau sự kiện này cho tổ chức phi chính phủ được mời.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.