Trẻ em Việt Nam sắp được trải nghiệm bóng đá Tây Ban Nha cùng các HLV của Real Madrid

Trẻ em Việt Nam sắp được trải nghiệm bóng đá Tây Ban Nha cùng các HLV của Real Madrid
HHT - Mục đích của chương trình này nhằm hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của trẻ em thông qua các khóa học bóng đá. Đây là sự kiện lần thứ ba trở lại Việt Nam và lần đầu tiên đến Hà Nội.

Sự kiện này, Khóa học bóng đá trẻ em YKK Asia Group (AKFC), đưa ba huấn luyện viên từ Quỹ Real Madrid đến Hà Nội để chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản về bóng đá cho 300 trẻ em kém may mắn từ ba NGO khác nhau trong ba ngày đào tạo tương tác và vui vẻ. Các huấn luyện viên của RMF, Carlos Gustavo Albert Garcia, Javier Garcia Torres & Hector Vicente, cũng sẽ trình diễn và chia sẻ phương pháp đào tạo và kỹ thuật đào tạo đẳng cấp thế giới của họ với 30 huấn luyện viên địa phương.

Trẻ em Việt Nam sắp được trải nghiệm bóng đá Tây Ban Nha cùng các HLV của Real Madrid ảnh 1

YKK, những người dẫn đầu ngành trong các sản phẩm khóa kéo, đã dành nhiều suy nghĩ và quan tâm trong việc cung cấp một cơ hội đặc biệt cho những đứa trẻ kém may mắn này được sánh vai với đội bóng nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử La Liga; với 33 danh hiệu vô địch cho câu lạc bộ của họ. Hà Nội sẽ là điểm đến thứ hai của năm 2019, cùng với Dhaka, Bangladesh đã hoàn thành vào tháng 10 nơi YKK một lần nữa cho trẻ em và huấn luyện viên địa phương cơ hội trải nghiệm bóng đá đẳng cấp thế giới từ những huấn luyện viên quốc tế này.

Ông Kosuke Miimi, Chủ tịch YHA, nhận xét, “AKFC là một chương trình không thể thiếu, không chỉ coi trọng trẻ em mà cả cộng đồng. Sự kiện này mang đến cơ hội cho những người có ít cơ hội hơn trong thể thao và mang cộng đồng đến với nhau để tôn vinh tình yêu bóng đá. Chúng tôi tin rằng bóng đá là ngôn ngữ chung mà mọi người đều có thể thưởng thức bất kể văn hóa, quốc tịch hay tôn giáo”.

“Chúng tôi mong muốn trẻ em được vui vẻ; Đó là mục tiêu quan trọng và đầu tiên của chúng tôi”, theo lời của ông Carlos Gustavo Albert Garcia, Huấn luyện viên trưởng của Real Madrid Foundation, “Khóa học này giúp trẻ em học các kỹ năng làm việc nhóm và hành vi thể thao từ một phương pháp dễ chịu và thú vị, biến nó thành một trải nghiệm tuyệt vời”.

Trẻ em Việt Nam sắp được trải nghiệm bóng đá Tây Ban Nha cùng các HLV của Real Madrid ảnh 2

Các khóa học dựa trên triết lý của công ty YKK về “Chu kỳ của sự tốt đẹp”, trong đó tuyên bố rằng “Không ai có triển vọng mà không mang lại lợi ích cho người khác”. Triết lý tương tự này là phương châm dẫn tới thành công của khóa học và là yếu tố thúc đẩy chính mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng địa phương.

Mỗi người tham dự trong khóa học sẽ nhận được một bộ áo bóng đá YKK/Real Madrid Foundation đầy đủ bao gồm giày bóng đá, mũ lưỡi trai, vớ, giấy chứng nhận tham gia và huy chương. Các vật dụng thể thao khác như bóng đá, yếm thể thao và nón huấn luyện cũng sẽ được YKK cung cấp trong sự kiện kéo dài ba ngày. Hơn nữa, YKK sẽ quyên góp tất cả bóng đá và thiết bị đào tạo sau sự kiện này cho tổ chức phi chính phủ được mời.

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum

Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum

HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ

Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ

HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?

Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?

HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?
Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

HHT - Các khán giả xem trận ĐT Thổ Nhĩ Kỳ - ĐT Georgia (3-1) tại sân vận động có lẽ mải theo dõi những tình huống gay cấn mà không để ý nhiều đến trang phục của các cầu thủ. Giờ đây, nhiều khán giả xem lại video trận đấu mới nhận ra một cầu thủ của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã mặc áo một số, quần một số khác.