Trend nói chuyện "nửa tây nửa ta" của Chi Pu đang sốt, câu nói của Hương Tràm được đào lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giữa ồn ào về cách sử dụng ngôn ngữ của Chi Pu sau khi sang Mỹ du học, một đoạn clip Hương Tràm trả lời phỏng vấn bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên TikTok.

Mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" của Hương Tràm và Chi Pu đã chẳng còn xa lạ trong showbiz Việt. Mới đây, bộ đôi này tiếp tục được dân tình gọi tên khi cả hai hiện tại đều đang học tập tại Mỹ.

Cụ thể, những ngày gần đây, netizen không khỏi tranh cãi về một đoạn livestream chia sẻ về cuộc sống mới của giọng ca Anh Ơi Ở Lại sau 2 tuần xuất ngoại. Nhiều cư dân mạng cảm thấy khá khó hiểu khi Chi Pu sang Mỹ chưa lâu nhưng đã liên tục nói chuyện "nửa tây nửa ta", chêm nhiều từ tiếng Anh vào một câu nói khá bình thường.

Ngay sau đó, đoạn clip nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, thậm chí còn thành trend "văn mẫu" được dân tình thích thú sử dụng, chế thành meme.

Nguồn: Hóng Hớt Showbiz

Trend nói chuyện "nửa tây nửa ta" của Chi Pu đang sốt, câu nói của Hương Tràm được đào lại ảnh 1

Dù ai nói ngả nói nghiêng, Chi Pu vẫn luôn biết cách "tạo trend" đúng không cả nhà?!

Giữa ồn ào về cách sử dụng ngôn ngữ của Chi Pu, một đoạn clip Hương Tràm trả lời phỏng vấn bất ngờ được chia sẻ lại trên TikTok. Theo đó, giọng ca Em Gái Mưa từng thể hiện niềm tự hào về tiếng Việt sau 2 năm qua nước ngoài sinh sống. Dù ở Mỹ một khoảng thời gian khá dài, nhưng không ít người nhận ra Hương Tràm vẫn nói tiếng Việt rõ ràng, không chêm thêm ngôn ngữ khác trong suốt cuộc phỏng vấn.

Quán quân Giọng hát Việt 2012 cũng chia sẻ: "Tràm muốn mọi người tự hào về tiếng Việt. Tiếng Việt chúng ta là ngôn ngữ có dấu, khi thay đổi dấu thì lại mang nhiều nghĩa khác nhau. Tràm yêu điều đấy. Đó là điều ngôn ngữ khác không có, tiếng Anh không có. Đây cũng là điều Tràm cảm thấy tự hào nhất khi trở thành một nghệ sĩ, một người phụ nữ Việt ở trên đất Mỹ".

Đoạn clip Hương Tràm chia sẻ về niềm tự hào dành cho tiếng Việt bất ngờ được "đào" lại trên TikTok.

Trend nói chuyện "nửa tây nửa ta" của Chi Pu đang sốt, câu nói của Hương Tràm được đào lại ảnh 2

Nữ ca sĩ cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi là một nghệ sĩ, một người phụ nữ Việt trên đất Mỹ.

3

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm