Triệu Lệ Dĩnh thường đi giày cao gót rộng hơn một size, do chân quá nhỏ hay lý do khác?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Triệu Lệ Dĩnh diện đồ đi sự kiện đẹp không chê vào đâu được nhưng lại luôn đi giày cao gót rộng hơn bình thường. Do stylist không tìm được giày vừa chân với cô hay có lý do nào khác?
Triệu Lệ Dĩnh thường đi giày cao gót rộng hơn một size, do chân quá nhỏ hay lý do khác? ảnh 1

Trong sự kiện mới đây của Dior, Triệu Lệ Dĩnh diện nguyên cây Dior từ đầu đến chân vô cùng sang xịn mịn. Nhưng khi nhìn đến đôi giày thì netizen phát hiện ra nữ diễn viên đã đi rộng hơn một size là ít, nhìn bàn chân lọt thỏm trong giày.

Triệu Lệ Dĩnh thường đi giày cao gót rộng hơn một size, do chân quá nhỏ hay lý do khác? ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh chọn giày rộng hơn một size khi dự sự kiện. Nữ diễn viên thường xuyên để lộ khoảng trống đến 1 cm giữa gót chân và giày.

Triệu Lệ Dĩnh thường đi giày cao gót rộng hơn một size, do chân quá nhỏ hay lý do khác? ảnh 3

Netizen đoán rằng bàn chân Triệu Lệ Dĩnh quá nhỏ, rất khó để tìm được giày vừa chân nên cô đành phải đi giày rộng hơn bình thường, có lúc lớn hơn đến 2 size. Bởi đi giày cao gót bị rộng chắc chắn không hề thoải mái, càng khó khăn hơn khi phải di chuyển.

Triệu Lệ Dĩnh thường đi giày cao gót rộng hơn một size, do chân quá nhỏ hay lý do khác? ảnh 4

Nhưng hóa ra Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề thiếu giày đúng size mà cô chủ đích đi giày rộng. Không riêng Triệu Lệ Dĩnh mà rất nhiều nữ nghệ sĩ khác cũng thường xuyên đi giày cao gót lớn hơn một vài cỡ.

Triệu Lệ Dĩnh thường đi giày cao gót rộng hơn một size, do chân quá nhỏ hay lý do khác? ảnh 5

Đi giày cao gót ôm vừa vặn bàn chân trong thời gian dài sẽ khiến chân cọ xát vào giày, dễ bị xây xát, thậm chí sưng tấy nhất là ở phần gót chân. Sao nữ phải đi giày cao gót thường xuyên, về lâu dài dễ khiến bàn chân bị biến dạng, mắc bệnh về xương khớp nên cần tìm cách bảo vệ đôi bàn chân.

Triệu Lệ Dĩnh thường đi giày cao gót rộng hơn một size, do chân quá nhỏ hay lý do khác? ảnh 6

Đi giày rộng một chút sẽ giúp Triệu Lệ Dĩnh hay các sao nữ khác không bị sưng phù, nổi cục ở chân. Stylist sẽ đặt những miếng độn gót silicon trong suốt vào bên trong giày hoặc dùng băng dính thời trang, nhờ đó mà các cô gái có thể di chuyển bình thường trong khi người ngoài nhìn vào thì nghĩ họ đang đi giày quá rộng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen

Rosé làm rõ về lời mời của Met Gala, chấm dứt màn tranh cãi không hồi kết của netizen

HHT - Sau màn xuất hiện bất ngờ của CL trên thảm đỏ Met Gala 2021 hôm qua (14/9), netizen đã có màn tranh cãi không hồi kết về việc CL hay Rosé BLACKPINK mới thực sự là nghệ sĩ K-Pop nhận được lời mời chính thức từ Met Gala. Mới đây, Rosé đã đăng loạt ảnh trên IG cá nhân kèm lời cảm ơn, chính thức kết thúc màn tranh cãi này.