Triệu Lệ Dĩnh thường đi giày cao gót rộng hơn một size, do chân quá nhỏ hay lý do khác?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Triệu Lệ Dĩnh diện đồ đi sự kiện đẹp không chê vào đâu được nhưng lại luôn đi giày cao gót rộng hơn bình thường. Do stylist không tìm được giày vừa chân với cô hay có lý do nào khác?
Triệu Lệ Dĩnh thường đi giày cao gót rộng hơn một size, do chân quá nhỏ hay lý do khác? ảnh 1

Trong sự kiện mới đây của Dior, Triệu Lệ Dĩnh diện nguyên cây Dior từ đầu đến chân vô cùng sang xịn mịn. Nhưng khi nhìn đến đôi giày thì netizen phát hiện ra nữ diễn viên đã đi rộng hơn một size là ít, nhìn bàn chân lọt thỏm trong giày.

Triệu Lệ Dĩnh thường đi giày cao gót rộng hơn một size, do chân quá nhỏ hay lý do khác? ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh chọn giày rộng hơn một size khi dự sự kiện. Nữ diễn viên thường xuyên để lộ khoảng trống đến 1 cm giữa gót chân và giày.

Triệu Lệ Dĩnh thường đi giày cao gót rộng hơn một size, do chân quá nhỏ hay lý do khác? ảnh 3

Netizen đoán rằng bàn chân Triệu Lệ Dĩnh quá nhỏ, rất khó để tìm được giày vừa chân nên cô đành phải đi giày rộng hơn bình thường, có lúc lớn hơn đến 2 size. Bởi đi giày cao gót bị rộng chắc chắn không hề thoải mái, càng khó khăn hơn khi phải di chuyển.

Triệu Lệ Dĩnh thường đi giày cao gót rộng hơn một size, do chân quá nhỏ hay lý do khác? ảnh 4

Nhưng hóa ra Triệu Lệ Dĩnh chẳng hề thiếu giày đúng size mà cô chủ đích đi giày rộng. Không riêng Triệu Lệ Dĩnh mà rất nhiều nữ nghệ sĩ khác cũng thường xuyên đi giày cao gót lớn hơn một vài cỡ.

Triệu Lệ Dĩnh thường đi giày cao gót rộng hơn một size, do chân quá nhỏ hay lý do khác? ảnh 5

Đi giày cao gót ôm vừa vặn bàn chân trong thời gian dài sẽ khiến chân cọ xát vào giày, dễ bị xây xát, thậm chí sưng tấy nhất là ở phần gót chân. Sao nữ phải đi giày cao gót thường xuyên, về lâu dài dễ khiến bàn chân bị biến dạng, mắc bệnh về xương khớp nên cần tìm cách bảo vệ đôi bàn chân.

Triệu Lệ Dĩnh thường đi giày cao gót rộng hơn một size, do chân quá nhỏ hay lý do khác? ảnh 6

Đi giày rộng một chút sẽ giúp Triệu Lệ Dĩnh hay các sao nữ khác không bị sưng phù, nổi cục ở chân. Stylist sẽ đặt những miếng độn gót silicon trong suốt vào bên trong giày hoặc dùng băng dính thời trang, nhờ đó mà các cô gái có thể di chuyển bình thường trong khi người ngoài nhìn vào thì nghĩ họ đang đi giày quá rộng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

Nửa đêm livestream, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ điều ảnh hưởng tới nhan sắc ở Puerto Rico

HHT - Tranh thủ được nghỉ ngơi 1 giờ đồng hồ buổi trưa (giờ Puerto Rico), cũng là gần 12 giờ đêm (giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có màn livestream với người hâm mộ quê nhà. Cô tiết lộ vô cùng nhiều điều thú vị về cuộc thi Miss World 2021, trong đó có yếu tố ảnh hưởng nhất tới nhan sắc của nàng hậu.
Xu hướng trang sức 2022: Lộng lẫy, sặc sỡ đầy lạc quan, mang cả bầu trời tuổi thơ trở về

Xu hướng trang sức 2022: Lộng lẫy, sặc sỡ đầy lạc quan, mang cả bầu trời tuổi thơ trở về

HHT - Năm ngoái, những món trang sức ấu thơ của nhiều người đã "hot" trở lại trên Instagram, nhưng vẫn chưa thành trào lưu nghiêm túc. Nhưng sang năm 2022 thì khác, các nhà mốt xa xỉ cũng đưa trang sức nhí nhảnh, vui tươi lên sàn diễn khiến các mốt trang sức quen thuộc chính thức trở thành thời thượng. 
Miss World 2021: Thể hiện phong độ tốt, Hoa hậu Mỹ hết lời khen ngợi Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Miss World 2021: Thể hiện phong độ tốt, Hoa hậu Mỹ hết lời khen ngợi Hoa hậu Đỗ Thị Hà

HHT - Đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã sang ngày thứ 4. Đại diện Việt Nam là Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang thể hiện phong độ rất tốt, cô được không ít đối thủ dành lời khen ngợi. Trong đó, Hoa hậu Mỹ đã có những lời khen chân thành và đáng quý cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà.