Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngắm Jennie BLACKPINK trong đoạn video phỏng vấn của phim tài liệu mới, không ít người cảm thấy vui vì "đôi má bánh bao" dễ thương ngày nào đã trở lại. Tuy nhiên, cũng có người thắc mắc phải chăng vì tăng cân nên Jennie mới chọn mặc váy búp bê tay bồng?
Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể? ảnh 1

Càng gần ngày ra mắt của phim tài liệu BLACKPINK: The Movie nhân dịp 5 năm debut của nhóm, những khoảnh khắc của các thành viên trong đoạn trailer càng gây chú ý. Đặc biệt là Jennie với chiếc váy trắng xòe rộng với phần tay bồng khổng lồ vô cùng nổi bật.

Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể? ảnh 2

Netizen nhanh chóng nhận ra khuôn mặt Jennie có chút mũm mĩm hơn so với thời điểm đầu năm, đôi má bánh bao trứ danh nay đã quay lại với chủ nhân. Từ đó mà Knet cho rằng Jennie đã tăng cân sau nửa năm BLACKPINK nghỉ ngơi và chưa có hoạt động gì mới, cũng chưa có kế hoạch comeback.

Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể? ảnh 3

Thậm chí dân tình còn suy luận Jennie không phải bỗng dưng mà chọn một thiết kế rộng rãi đến vậy trong video phỏng vấn. Chẳng qua Jennie muốn chọn áo tay bồng để giấu kín bắp tay mà thôi.

Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể? ảnh 4

Trong bộ ảnh mới mà Jennie chụp cho tạp chí Elle Hàn Quốc tháng 8, cô cũng bị cho là có cánh tay kém săn chắc, không được thon gọn như Lisa hay Rosé khi cùng mặc váy hai dây.

Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể? ảnh 5

Tuy nhiên, người hâm mộ của Jennie cho rằng cô chọn váy búp bê trong video phỏng vấn đơn giản vì rất thích kiểu váy này.

Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể? ảnh 6

Ngay cả khi Jennie có thực sự tăng cân thì BLINKs vẫn ủng hộ cô bởi quan trọng nhất vẫn là sức khỏe. Knet đang dần chuyển sang yêu thích vẻ đẹp khỏe mạnh, săn chắc chứ không phải mình hạc xương mai gầy guộc như trước kia. Rất nhiều nữ idol như nhóm TWICEl, Joy (Red Velvet) được khen ngợi vì thân hình cân đối, có da có thịt tràn đầy sức sống và Jennie cũng vậy.

Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể? ảnh 7
Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.