Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngắm Jennie BLACKPINK trong đoạn video phỏng vấn của phim tài liệu mới, không ít người cảm thấy vui vì "đôi má bánh bao" dễ thương ngày nào đã trở lại. Tuy nhiên, cũng có người thắc mắc phải chăng vì tăng cân nên Jennie mới chọn mặc váy búp bê tay bồng?
Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể? ảnh 1

Càng gần ngày ra mắt của phim tài liệu BLACKPINK: The Movie nhân dịp 5 năm debut của nhóm, những khoảnh khắc của các thành viên trong đoạn trailer càng gây chú ý. Đặc biệt là Jennie với chiếc váy trắng xòe rộng với phần tay bồng khổng lồ vô cùng nổi bật.

Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể? ảnh 2

Netizen nhanh chóng nhận ra khuôn mặt Jennie có chút mũm mĩm hơn so với thời điểm đầu năm, đôi má bánh bao trứ danh nay đã quay lại với chủ nhân. Từ đó mà Knet cho rằng Jennie đã tăng cân sau nửa năm BLACKPINK nghỉ ngơi và chưa có hoạt động gì mới, cũng chưa có kế hoạch comeback.

Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể? ảnh 3

Thậm chí dân tình còn suy luận Jennie không phải bỗng dưng mà chọn một thiết kế rộng rãi đến vậy trong video phỏng vấn. Chẳng qua Jennie muốn chọn áo tay bồng để giấu kín bắp tay mà thôi.

Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể? ảnh 4

Trong bộ ảnh mới mà Jennie chụp cho tạp chí Elle Hàn Quốc tháng 8, cô cũng bị cho là có cánh tay kém săn chắc, không được thon gọn như Lisa hay Rosé khi cùng mặc váy hai dây.

Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể? ảnh 5

Tuy nhiên, người hâm mộ của Jennie cho rằng cô chọn váy búp bê trong video phỏng vấn đơn giản vì rất thích kiểu váy này.

Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể? ảnh 6

Ngay cả khi Jennie có thực sự tăng cân thì BLINKs vẫn ủng hộ cô bởi quan trọng nhất vẫn là sức khỏe. Knet đang dần chuyển sang yêu thích vẻ đẹp khỏe mạnh, săn chắc chứ không phải mình hạc xương mai gầy guộc như trước kia. Rất nhiều nữ idol như nhóm TWICEl, Joy (Red Velvet) được khen ngợi vì thân hình cân đối, có da có thịt tràn đầy sức sống và Jennie cũng vậy.

Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể? ảnh 7
Jennie diện váy búp bê trong phim tài liệu để "đánh lạc hướng" chi tiết này trên cơ thể? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.