Trình diễn loạt hit tại "V Heartbeat Live", Trúc Nhân cũng có dàn fanchant "xịn xò" như ai

Trình diễn loạt hit tại "V Heartbeat Live", Trúc Nhân cũng có dàn fanchant "xịn xò" như ai
HHT - Vừa qua, xuất hiện tại sân khấu "V Heartbeat Live", Trúc Nhân đã mang đến loạt sân khấu khiến khán giả phấn khích từ phần nghe đến phần nhìn.

Năm 2019 được xem là năm đánh dấu thành công của Trúc Nhân với sự bùng nổ của hàng loạt hit như: Lớn Rồi Còn Khóc Nhè, Sáng Mắt Chưa? và trước đó là Người Ta Có Thương Mình Đâu.

Trình diễn loạt hit tại "V Heartbeat Live", Trúc Nhân cũng có dàn fanchant "xịn xò" như ai ảnh 1

Trong đó, bản hit "cầu vồng" Sáng Mắt Chưa? được đánh giá là cú bật lớn nhất của Trúc Nhân khi anh gây bất ngờ với âm nhạc chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ, hình ảnh truyền cảm hứng, cũng như góp phần đẩy lùi lằn ranh giữa quan điểm xã hội và cộng đồng "lục sắc".

Với Lớn Rồi Còn Khóc Nhẹ, Trúc Nhân đã gây bất ngờ khi kết thúc bằng quãng cao tạo sự da diết khiến mọi người đều phải nổi da gà.

Và mới đây, xuất hiện trong sự kiện âm nhạc bên cạnh "tân binh khủng long" - ITZY, Trúc Nhân cũng chứng tỏ sức hút không hề thua kém khi mang đến cho khán giả 3 bản hit "đinh" của mình là Thật Bất Ngờ, Lớn Rồi Còn Khóc Nhè và bản theme-song của LGBTQ+ trong năm 2019 – Sáng Mắt Chưa? với sự hỗ trợ của 34 vũ công đến từ vũ đoàn Bước Nhảy.

Trình diễn loạt hit tại "V Heartbeat Live", Trúc Nhân cũng có dàn fanchant "xịn xò" như ai ảnh 3

Theo đó, đúng như những gì khán giả mong đợi, Trúc Nhân đã khiến cả khán phòng nhà hát gần như "nổ tung" với loạt trình diễn đỉnh cao, khoe giọng hát khủng. Đặc biệt, sự cổ vũ nồng nhiệt và màn hát theo “không sót một chữ nào” của người hâm mộ đã khiến nam ca sĩ xúc động, đến mức lạc giọng.

Trúc Nhân cho biết mình đã phải gỡ tai nghe in-ear để có thể nghe rõ tiếng hò reo của khán giả.

Chia sẻ về lần xuất hiện này, nam ca sĩ cho hay: "Nhân đã tập rất nhiều cho màn trình diễn của mình. Nhân nhớ trước khi lên sân khấu, Nhân đã vô cùng hồi hộp vì sợ mình không làm được tốt nhất. Bởi Nhân luôn đặt quan điểm ưu tiên trong mỗi sân khấu, mỗi sản phẩm, mỗi lần xuất hiện của mình là phải mang lại những gì tốt nhất cho mọi người”.

Trúc Nhân gây ấn tượng mạnh với dàn fanchant vô cùng

Ngoài ra, sau khi kết thúc sân khấu của mình, Trúc Nhân không quên "thả thính" rằng bản thân đang tập trung hoàn tất album phòng thu đầu tay để có thể đưa đến người hâm mộ trong thời gian sớm nhất.

Trình diễn loạt hit tại "V Heartbeat Live", Trúc Nhân cũng có dàn fanchant "xịn xò" như ai ảnh 6

Bên cạnh đó, chủ nhân ca khúc Người Ta Có Thương Mình Đâu còn úp mở với fan về việc mình đang “dự trữ” tận 3 khúc mới, và “biết đâu Nhân sẽ khiến mọi người ngạc nhiên vào cuối năm nay với một sản phẩm nữa thì sao”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm