Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương song ca ngọt ngào, Ưng Hoàng Phúc tái hiện hit cũ

HHT - Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, đêm nhạc "V Heartbeat Music Show" tháng 8 vẫn diễn ra dưới ra với hình thức phát sóng online, không khán giả.

Bước vào năm thứ 3 ở Việt Nam, V Heartbeat Live được đổi tên thành V Heartbeat Music Show.

Trở lại với V Heartbeat , nếu Ưng Hoàng Phúc đưa người hâm mộ đến miền kí ức khó phai với loạt hit quen thuộc như Tôi đi tìm tôi, Nước cờ em chọn (Remix), Đời cho những gì  thì Trọng Hiếu lại thể hiện 20 phút  trên sân khấu AR và chịu chơi cùng màn vũ đạo với nước khi "thả thính"  Đập vỡ tim anh cho rồi .

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương song ca ngọt ngào, Ưng Hoàng Phúc tái hiện hit cũ ảnh 1 Ưng Hoàng Phúc

Trong khi đó, Phan Duy Anh lại nhẹ nhàng tỏ tình Vô cùng (Vì anh thương em), còn Jang Mi lại hóa nàng công chúa cá tính với Yêu là phải liều My everything. 

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương song ca ngọt ngào, Ưng Hoàng Phúc tái hiện hit cũ ảnh 2 Phan Duy Anh
Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương song ca ngọt ngào, Ưng Hoàng Phúc tái hiện hit cũ ảnh 3 Jang Mi

Bên cạnh những nhân tố quen thuộc thì V Heartbeat luôn là sân khấu bất ngờ với những tên tuổi mới. Dù mới chỉ là thí sinh của King of Rap nhưng các chàng trai trẻ này đã được chú ý bởi tài năng của họ. Lần đầu tiên đứng trên sân khấu V Heartbeat, Color & Juky San mang đến Giận , Hieuthuhai & Manbo cool ngầu với Cua

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương song ca ngọt ngào, Ưng Hoàng Phúc tái hiện hit cũ ảnh 4 Color và Juky San

 Với tên gọi mới Super9 (tên cũ Zero9), các chàng trai trở lại V-Pop với Mlem. Bên cạnh đó, Văn Mai Hương "chịu chơi" đưa cả MV “Đốt” cùng với lửa cháy AR và Nghe nói anh sắp kết hôn lên sân khấu. 

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương song ca ngọt ngào, Ưng Hoàng Phúc tái hiện hit cũ ảnh 5 Super9
Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương song ca ngọt ngào, Ưng Hoàng Phúc tái hiện hit cũ ảnh 6 Văn Mai Hương

Tại chương trình tháng 8, có 3 nghệ sĩ nằm trong Top 20 BXH góp mặt biểu diễn, gồm Lil Zpoet -  Yêu từ đâu mà ra,  Minh Vương M4U -  Đi cùng em  và Trịnh Thăng Bình & Liz Kim Cương - Khác biệt to lớn.

Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương song ca ngọt ngào, Ưng Hoàng Phúc tái hiện hit cũ ảnh 7 Lil Zpoet
Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương song ca ngọt ngào, Ưng Hoàng Phúc tái hiện hit cũ ảnh 8 Minh Vương M4U
Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương song ca ngọt ngào, Ưng Hoàng Phúc tái hiện hit cũ ảnh 9 Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương
Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương song ca ngọt ngào, Ưng Hoàng Phúc tái hiện hit cũ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm