Trịnh Thăng Bình một lần nữa tạo nên "khác biệt to lớn hơn" cùng Liz Kim Cương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi hé lộ những thông tin đầu tiên về sản phẩm âm nhạc "KHÁC BIỆT TO LỚN HƠN", Trịnh Thăng Bình một lần nữa kết hợp cùng "người cũ" Liz Kim Cương.

Sau thành công của bản hit cũ Khác biệt to lớn, người hâm mộ tiếp tục đón chờ lời ca tự sự đến từ bộ đôi Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương. Mới đây, nam ca sĩ cũng chính thức tung poster MV KHÁC BIỆT TO LỚN HƠN. Trong loạt ảnh quảng bá ca khúc, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương diện trang phục ton-sur-ton và cùng sánh đôi bên nhau.

Trịnh Thăng Bình một lần nữa tạo nên "khác biệt to lớn hơn" cùng Liz Kim Cương ảnh 1

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Ca khúc này đúng thật sự là phần 2 của "Khác biệt to lớn", về rất nhiều thứ, từ âm nhạc, ý tưởng, đến nội dung. Nên tôi muốn liên kết hai bài hát về mọi mặt, từ tên bài cho đến người thể hiện. Liz Kim Cương đã cùng tôi thành công với "Khác biệt to lớn", đóng dấu chúng tôi với ca khúc đó. Tôi muốn cùng Liz Kim Cương chinh phục khán giả lần nữa. Phải là Liz Kim Cương chứ không thể là ai khác được!”

Trịnh Thăng Bình một lần nữa tạo nên "khác biệt to lớn hơn" cùng Liz Kim Cương ảnh 2
Trịnh Thăng Bình một lần nữa tạo nên "khác biệt to lớn hơn" cùng Liz Kim Cương ảnh 3

Trong teaser MV KHÁC BIỆT TO LỚN HƠN, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương xuất hiện trong bối cảnh đầy hoài niệm. Dù vậy, cả hai đều bị chia cắt bởi gam màu của quá khứ và hiện tại. Câu hát duy nhất vang lên "Nói hết lần này, chuyện tình ta coi như kết thúc" khiến người nghe thêm mong chờ một bản nhạc đậm chất tự sự của Trịnh Thăng Bình.

Trịnh Thăng Bình một lần nữa tạo nên "khác biệt to lớn hơn" cùng Liz Kim Cương ảnh 4

Liz Kim Cương là một trong số ít ca sĩ trẻ của Việt Nam được đào tạo tại Hàn Quốc. Năm 2019, cô đầu quân vào công ty của Trịnh Thăng Bình, theo đuổi con đường solo và gặt hái những thành công nhất định với: Em cần một người quan tâm, Khác biệt to lớn, Cho anh xin thêm một phút…

Cuối năm 2021, Liz Kim Cương tham gia cuộc thi Sàn đấu vũ đạo mùa đầu tiên và giành giải Quán quân. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, những dự án cá nhân của Liz Kim Cương vẫn phải chờ thời điểm thích hợp để ra mắt. MV KHÁC BIỆT TO LỚN HƠN lần này được xem như sản phẩm đánh dấu màn tái xuất đường đua V-Pop của Liz Kim Cương.

Trịnh Thăng Bình một lần nữa tạo nên "khác biệt to lớn hơn" cùng Liz Kim Cương ảnh 5

Thời gian gần đây, V-Pop cũng liên tiếp chào đón những sản phẩm âm nhạc "bắt trend" của nhiều bộ đôi nghệ sĩ thân thiết. Do đó, fan kỳ vọng màn kết hợp trong KHÁC BIỆT TO LỚN HƠN của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương sẽ "nhân đôi" thành công cho cả hai.

Trịnh Thăng Bình một lần nữa tạo nên "khác biệt to lớn hơn" cùng Liz Kim Cương ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm