Trịnh Thăng Bình song ca cực ngọt cùng bạn gái cũ Liz Kim Cương trong liveshow 10 năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liveshow "The First Show - 10 năm cùng em" của nhạc/ ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã diễn ra tại TP.HCM với không gian âm nhạc đầy cảm xúc và bay bổng.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nam ca sĩ cũng đến tham dự đêm nhạc như vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh - ca sĩ Sara Lưu, vợ chồng Ốc Thanh Vân, diễn viên Kaity Nguyễn, người mẫu Lệ Hằng, diễn viên Kiều Trinh, Trang Hý, nhóm Lime…

Trịnh Thăng Bình song ca cực ngọt cùng bạn gái cũ Liz Kim Cương trong liveshow 10 năm ảnh 1

Trịnh Thăng Bình

Mở màn The First Show - 10 năm cùng em, Trịnh Thăng Bình chào khán giả bằng bản hit Tâm sự tuổi 30. Vừa dứt bài hát, anh đã khóc vì xúc động, phải mất vài phút anh mới có thể chia sẻ với khán giả:

Đây là sân khấu mà Bình đã mong muốn thực hiện từ lâu. Không phải quá dữ dội hoành tráng gì, quan trọng là nó rất ý nghĩa với Bình. Bao nhiêu năm qua, Bình không đặt mục tiêu phải kiếm bao nhiêu tiền hay nổi tiếng như thế nào.

Bình chỉ tâm niệm phải viết nhạc làm sao để 10 năm sau mình hát lại ca khúc của mình mọi người vẫn yêu thích nó, vẫn đồng cảm với nó. Cột mốc 10 năm lần này có kha khá ca khúc như vậy. Nên Bình xúc động vì phần nào mình đã làm được điều đó.”

Trịnh Thăng Bình song ca cực ngọt cùng bạn gái cũ Liz Kim Cương trong liveshow 10 năm ảnh 2

Hơn 2 tiếng đồng hồ, trong không gian sân khấu đầy lãng mạn, Trịnh Thăng Bình đã hát live cùng ban nhạc gần 20 bản hit như Đã lâu không gặp, Đã biết sẽ có ngày hôm qua, Lời chưa nói, Đâu ai đợi mình, Vỡ tan, Sau bao năm, Người ấy… Ở mỗi bài hát, Trịnh Thăng Bình lại chia sẻ về hoàn cảnh sáng tác để khán giả hiểu hơn về những câu chuyện tình cảm của anh.

Trịnh Thăng Bình song ca cực ngọt cùng bạn gái cũ Liz Kim Cương trong liveshow 10 năm ảnh 3

Đây cũng là lần đầu tiên anh mở lòng nói ra những cảm xúc riêng tư, trong không gian gần gũi với khán giả. Đặc biệt, Trịnh Thăng Bình cũng song ca ăn ý cùng Liz Kim Cương hai ca khúc Ai đằng sau lưng em Khác biệt to lớn. Sự xuất hiện của Liz Kim Cương trong liveshow Trịnh Thăng Bình một lần nữa khẳng định mối quan hệ tri kỷ tốt đẹp sau khi hai người chính thức chia tay.

Trịnh Thăng Bình song ca cực ngọt cùng bạn gái cũ Liz Kim Cương trong liveshow 10 năm ảnh 4

Như đã hẹn, liveshow cũng là sân khấu debut của ca khúc Chuyện chúng ta. Sáng tác mới nhất của Trịnh Thăng Bình được khán giả hưởng ứng nồng nhiệt. Giai điệu bắt tai cùng phần lời hết sức gần gũi, bài hát hứa hẹn sẽ là bản hit tiếp theo của Trịnh Thăng Bình khi được phát hành chính thức. Bức bình phong - ca khúc gây ồn ào nhất sự nghiệp của Trịnh Thăng Bình cũng được anh biểu diễn trong liveshow, với phần lời được viết mới lại.

Nam ca - nhạc sĩ bộc bạch thêm: “Ca khúc này sau khi thực hiện xong MV là Bình phá sản luôn đó, vậy mà khi ra mắt gặp nhiều sự cố, không đủ duyên đến với khán giả. Bình xem đây là một dự án thất bại, nhất là về tên tuổi, khi bao nhiêu năm sáng tác bao nhiêu bài hit mà đến ca khúc này lại mang tiếng giống bài này bài kia. Lúc đầu, Bình không tính để bài hát này trong show, nhưng ekip có động viên, hãy cho bài hát này một cơ hội nữa. Bản phối mới Bình cũng rất thích, vì vậy Bình quyết định hát Bức bình phong.”

Trịnh Thăng Bình song ca cực ngọt cùng bạn gái cũ Liz Kim Cương trong liveshow 10 năm ảnh 5

Ca khúc Trịnh Thăng Bình hát "dở" nhất liveshow thuộc về Vì mẹ con ngoan, anh đã tự đùa như vậy. Bởi anh gần như không thể hát gì vì quá xúc động. Anh cho biết khi quyết định đi theo con đường âm nhạc, không có ai ủng hộ mình, trừ mẹ. Vì vậy, để có một Trịnh Thăng Bình như ngày hôm nay, là công lao của mẹ anh.

Trịnh Thăng Bình song ca cực ngọt cùng bạn gái cũ Liz Kim Cương trong liveshow 10 năm ảnh 6

Có thể nói, đêm nhạc đã mang đến cho người hâm mộ của Trịnh Thăng Bình những tiết mục đặc sắc. Không khí live band sống động đưa khán giả đến với âm nhạc thuần túy, chân thực. The First Show - 10 năm cùng em xứng đáng là đêm tổng kết ngọt ngào cho chặng đường 10 năm của Trịnh Thăng Bình.

Trịnh Thăng Bình song ca cực ngọt cùng bạn gái cũ Liz Kim Cương trong liveshow 10 năm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm