Trịnh Thăng Bình thừa nhận: "Có những clip hát khiến tôi không chấp nhận được mình"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau loạt chỉ trích của khán giả về vấn đề "hát đớt, hát ngọng, hát không rõ lời" trong suốt thời gian qua, Trịnh Thăng Bình cuối cùng đã đưa ra phản hồi thay vì im lặng. 

Trịnh Thăng Bình là một trong những giọng ca có màu sắc "dễ nhận diện" của V-Pop. Tuy nhiên, trong 1 năm trở lại đây, nam ca sĩ nhận về nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát. Rất nhiều khán giả nhận định: "Không thể nhận ra giọng ca của Trịnh Thăng Bình", "Hát như người nước ngoài do không thể nghe rõ lời bát hát", "Trịnh Thăng Bình hãy nên sửa lỗi hát đớt, hát ngọng"...

Trịnh Thăng Bình thừa nhận: "Có những clip hát khiến tôi không chấp nhận được mình" ảnh 1

Nói về những ồn ào này, Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Thời gian qua tôi dành để nhìn nhận lại bản thân mình. Tôi vừa trải qua một giai đoạn khó khăn, nhưng đó đều là những vấn đề rất cá nhân, tôi không quen kể lể, mà có kể cũng không biết nói như thế nào. Đúng là có những phần biểu diễn mọi người nghe tôi hát cảm thấy không tốt, tôi xin ghi nhận. Thậm chí có những clip hát bản thân tôi cũng không chấp nhận được mình. Từ những góp ý, tôi đã rà soát, kiểm tra lại và nhận ra mình không ổn".

Trịnh Thăng Bình thừa nhận: "Có những clip hát khiến tôi không chấp nhận được mình" ảnh 2

Nam ca sĩ cho biết thêm, do tập trung cho công việc nên anh chủ quan với sức khoẻ. Trịnh Thăng Bình bị mất ngủ kéo dài, giọng hát cũng bị ảnh hưởng nhiều hơn anh nghĩ. Do đó, nam ca sĩ quyết định tạm ngừng để hồi phục và xem âm nhạc như "liều thuốc chữa lành".

Sau khoảng thời gian bình phục, Trịnh Thăng Bình sẽ sớm trở lại với khán giả cùng MV Tưởng Là HIỂU NHAU Ai Ngờ Là HIỂU LẦM. Ca khúc được anh sáng tác trong giai đoạn hoài nghi chính bản thân mình. Anh hi vọng sản phẩm lần này sẽ phần nào chứng minh được nỗ lực cải thiện bản thân trong thời gian qua. Ngoài sáng tác, Trịnh Thăng Bình cũng làm đạo diễn của MV lần này.

Trịnh Thăng Bình thừa nhận: "Có những clip hát khiến tôi không chấp nhận được mình" ảnh 3

MV Tưởng Là HIỂU NHAU Ai Ngờ Là HIỂU LẦM được bật mí sẽ là một bản lo-fi đầy tâm trạng. Cùng với producer Don Raemo, ca khúc hứa hẹn chinh phục các khán giả yêu thích thể loại âm nhạc này.

Trịnh Thăng Bình thừa nhận: "Có những clip hát khiến tôi không chấp nhận được mình" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm