Trở lại “Cười Xuyên Việt 2020”, Minh Dự khiến fan ngạc nhiên với vai trò mới toanh

HHT - Mới đây, nam diễn viên Minh Dự đã xác nhận việc đảm nhiệm vị trí MC chính của chương trình "Cười Xuyên Việt 2020".

Cười Xuyên Việt 2020 là chương trình truyền hình hiếm hoi Minh Dự lựa chọn tham gia sau thông tin hạn chế việc xuất hiện tại các gameshow để tập trung cho dự án cá nhân. Với vai trò MC lần này, Minh Dự hi vọng có thể mang đến các trải nghiệm mới mẻ cho khán giả.

Trở lại “Cười Xuyên Việt 2020”, Minh Dự khiến fan ngạc nhiên với vai trò mới toanh ảnh 1

Trải lòng về vị trí MC cho Cười Xuyên Việt 2020, Minh Dự không giấu được sự hào hứng lẫn lo lắng. Trước hết, anh cho rằng mình không hề được đào tạo bài bản nên sợ không có những kỹ năng cần thiết. Nhưng Minh Dự tin rằng sự hoạt ngôn và ứng biến sân khấu chính là điểm mạnh của mình trong việc duy trì không khí chương trình.

Trong chương trình lần này, Minh Dự là MC duy nhất dẫn xuyên suốt các tâp phát sóng. Anh sẽ là người kết nối BGK chuyên môn gồm nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Kiều Oanh, giám khảo khách mời và các thí sinh tham gia.

Trở lại “Cười Xuyên Việt 2020”, Minh Dự khiến fan ngạc nhiên với vai trò mới toanh ảnh 2

Minh Dự thẳng thắn chia sẻ anh không dám đặt quá nhiều kỳ vọng sẽ tạo nên sự đột phá vì theo Minh Dự: “Muốn trở thành MC giỏi, bản thân mình không chỉ có bản lĩnh, khả năng xử lý các tình huống nhanh nhạy, vượt qua các thử thách và áp lực từ nhà sản xuất, hiện trường, thời gian và sức khỏe... mà những điều này thì Dự vẫn còn đang học hỏi và tôi luyện. Dự chỉ hy vọng đây sẽ là những viên gạch đầu tiên để khán giả không chỉ thấy khía cạnh mới của Dự mà còn dành sự ủng hộ cho Dự trong việc “đá sân” sang MC trong thời gian tới”.

Trở lại “Cười Xuyên Việt 2020”, Minh Dự khiến fan ngạc nhiên với vai trò mới toanh ảnh 3
Trở lại “Cười Xuyên Việt 2020”, Minh Dự khiến fan ngạc nhiên với vai trò mới toanh ảnh 4

Từng tham gia  Cười Xuyên Việt với vai trò thí sinh, Minh Dự đã nếm trải cảm giác thức đêm tập diễn, tiếc nuối dừng chân trước thềm chung kết. Thế nên, chính những thấu hiểu đó sẽ giúp Minh Dự dễ dàng kết nối với các thí sinh, đứng ở vị trí của họ mà góp phần thuyết phục điểm số từ ban giám khảo.

Minh Dự bật mí, sau mỗi vòng, sẽ có phần thưởng nóng dành cho mỗi thí sinh tùy vào số điểm họ đặt cược, nhiệm vụ của Minh Dự là tư vấn sự lựa chọn hợp lý cho các thí sinh tại sân khấu.

Trở lại “Cười Xuyên Việt 2020”, Minh Dự khiến fan ngạc nhiên với vai trò mới toanh ảnh 5

Trong tương lai, Minh Dự cho hay anh sẽ không đóng khung mình trong hình ảnh một diễn viên hài, “thánh chửi” mà sẽ là kiểu mẫu diễn viên sân khấu đa dạng.

Trở lại “Cười Xuyên Việt 2020”, Minh Dự khiến fan ngạc nhiên với vai trò mới toanh ảnh 8
MỚI - NÓNG
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.

Có thể bạn quan tâm

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

Hồ Văn Cường thành tân sinh viên, tự lập hoạt động nghệ thuật: Chặng đường sắp tới ra sao?

HHT - Tuy chỉ xuất hiện khoảng 2 giây trong clip hát tặng thầy cô nhân ngày 20/11 vừa rồi nhưng Hồ Văn Cường nhanh chóng được đông đảo khán giả quan tâm. Có nhiều bình luận thắc mắc, liệu chặng đường sắp tới của nam ca sĩ sẽ thế nào sau khi đã dọn ra khỏi nhà mẹ nuôi và trở thành tân sinh viên một trường đại học tư thục?