Trở lại sau 2 năm ở ẩn, ca khúc "Càng lớn càng cô đơn" của JayKii liệu có làm nên chuyện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - JayKii vừa chính thức giới thiệu MV “Càng lớn càng cô đơn”, sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau hơn hai năm vắng bóng.

Khác với dự đoán về một MV tình buồn, Càng lớn càng cô đơn được quay dưới dạng phim tư liệu kể câu chuyện của những người trẻ Việt cô đơn tại 3 thành phố lớn - TP.HCM (Việt Nam), Tokyo (Nhật) và New York (Mỹ). Họ sống những cuộc đời khác nhau, nhưng có điểm chung là đều luôn cảm thấy cô đơn, lạc lõng, tách biệt với thế giới.

Trở lại sau 2 năm ở ẩn, ca khúc "Càng lớn càng cô đơn" của JayKii liệu có làm nên chuyện? ảnh 1

Jaykii

Trong MV Càng lớn càng cô đơn, JayKii không đóng vai chính dẫn dắt câu chuyện. Nam ca sĩ chỉ là một phần trong những mảnh ghép cô độc đó, không đặc biệt hơn họ và chẳng khác biệt họ là mấy - trống rỗng, lẻ loi và không tìm thấy phương hướng trong cuộc sống.

Xuất phát từ ý tưởng sáng tạo của đạo diễn Chung Chí Công, MV có 3 đạo diễn tại 3 nước gồm Nguyễn Lê Minh Nhật (TP.HCM, Việt Nam), Dukw Winn (New York, Mỹ), Da Thao Linh (Tokyo, Nhật Bản).

Trở lại sau 2 năm ở ẩn, ca khúc "Càng lớn càng cô đơn" của JayKii liệu có làm nên chuyện? ảnh 2

Bên cạnh đó, những nhân vật trong MV không phải diễn viên chuyên nghiệp, mà là những người Việt trẻ đang sinh sống, học tập và làm việc trong và ngoài nước.

Chọn một sáng tác của Hùng Quân cho sự trở lại lần này, JayKii thể hiện đúng dòng nhạc ballad sở trường - vốn đã giúp anh có được tình cảm lớn của khán giả qua các bản hit Chiều hôm ấy, Sao em nỡ, Đừng như thói quen...

Trở lại sau 2 năm ở ẩn, ca khúc "Càng lớn càng cô đơn" của JayKii liệu có làm nên chuyện? ảnh 3

Giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng kết hợp ca từ chạm đến những vùng sâu nhất của cảm xúc là điểm cộng lớn của Càng lớn càng cô đơn. Sau khi MV lên sóng, một số khán giả để lại bình luận ca khúc như đang nói lên tâm sự của chính họ và dành nhiều lời khen cho chất giọng ấm áp của JayKii.

Trở lại sau 2 năm ở ẩn, ca khúc "Càng lớn càng cô đơn" của JayKii liệu có làm nên chuyện? ảnh 4

Càng lớn càng cô đơn khiến JayKii đồng cảm và nhớ về tâm trạng trong hơn hai năm "mất tích" khỏi V-Pop. Đó là giai đoạn thật sự khó khăn với anh khi "chân ướt chân ráo" vào Sài Gòn lập nghiệp, trải qua mối tình tan vỡ cùng những áp lực nghề nghiệp.

"Lúc ấy tôi thấy thực sự bế tắc. Vào Sài Gòn lập nghiệp nhưng không có nhiều bạn bè, lại nhiều bộn bề lo toan, muốn trút hết nỗi lòng cũng chẳng biết giãi bày cùng ai…" - JayKii tâm sự.

Trở lại sau 2 năm ở ẩn, ca khúc "Càng lớn càng cô đơn" của JayKii liệu có làm nên chuyện? ảnh 5
Trở lại sau 2 năm ở ẩn, ca khúc "Càng lớn càng cô đơn" của JayKii liệu có làm nên chuyện? ảnh 6

Bạn gái hiện tại của Jaykii - hotgirl Trương Hoàng Mai Anh cũng chia sẻ MV với lời động viên dễ thương: “Hôm nay bạn trai tôi ra MV. Tôi muốn lan toả năng lượng này cho mọi người. Proud of you my boy! Love you” cùng bình luận bên dưới: “Nhưng bạn trai tôi cô đơn vì ai đó chứ không phải tôi”.

MV Càng lớn càng cô đơn

Trở lại sau 2 năm ở ẩn, ca khúc "Càng lớn càng cô đơn" của JayKii liệu có làm nên chuyện? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm