Trở lại trường học, Gen Z "quậy đục nước" với những trào lưu không-ai-đỡ-nổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian phải học online tại nhà, hội học sinh Gen Z đã trở lại trường học với những trào lưu có 1-0-2 siêu thú vị, hài hước khiến ai nấy đều cười té ngửa.

Anti Backpack Day là trào lưu sử dụng các vật dụng như túi giấy, hộp nhựa, va li... để đựng sách vở đi học thay cho ba lô, cặp sách. Hot trend này từng làm chao đảo những ngày đầu trở lại trường học của hội teen học sinh.

Với châm ngôn "đi học không mang cặp, đời không nể” cùng sự sáng tạo vô biên của mình, Gen Z đã có màn "catwalk" vô cùng độc đáo, ấn tượng trên sân trường cùng những chiếc cặp sách "thương hiệu"... nồi cơm điện, thau giặt đồ, nồi chiên không dầu khiến dân tình được dịp cười nghiêng ngả.

Trào lưu Anti Backpack Day được các bạn hưởng ứng nhiệt tình. (Nguồn: @_meomeochanhleo)

Cả thế giới “tri thức” thu bé lại chỉ bằng... nồi cơm điện, túi đi chợ. (Nguồn: 4725gladys)

Dù đã làm mưa làm gió trên các diễn đàn "mọt phim Hàn", nhưng gần đây, những hình ảnh cùng các đoạn phim viral của Reply 1988 bỗng được các bạn trẻ "đào lại" và "tạo trend" trên TikTok. Trong đó, cảnh trộn cơm tại trường học của Duk Sun cùng hội bạn đã được các Gen Z thích thú "bắt trend" bonus thêm tài nghệ edit “đỉnh kout” của mình. Trào lưu này không chỉ "chống đói" cho những chiếc bụng của hội "nhất quỷ nhì ma" mà còn lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp thời học sinh.

Trong một đoạn phim của "Reply 1988", cảnh trộn cơm trong giờ học của hội bạn Duk Sun đã viral trở lại sau trào lưu này. (Nguồn: @phamthanh826)

Hội học sinh Gen Z không ngần ngại mang hẳn "căn bếp" đến lớp để tham gia thử thách trộn cơm. (Nguồn: Nguyễn Lê Ngọc Thảo)

Trở lại trường học, Gen Z "quậy đục nước" với những trào lưu không-ai-đỡ-nổi ảnh 1

Trào lưu được các bạn học sinh hưởng ứng nhiệt tình với những "thành quả chống đói" siêu mlem! (Nguồn: Trần Lê Hiếu Ngân)

Trộn những nguyên liệu có sẵn thôi chưa đủ, các bạn học sinh còn không ngần ngại mang cả nồi cơm điện để nấu ngay tại lớp. Nhưng ăn trông nồi, ngồi nhớ trông... ánh mắt của các thầy cô giám thị nữa nhé Gen Z ơi!

Gen Z vẫn đem cả nồi cơm điện lên lớp để “bắt trend”. (Nguồn: @bowni.04)

Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò, còn thứ tư nhớ đem cơm lên lớp trộn nhé! (Nguồn: ulatruiiii)

Trở lại trường học, Gen Z "quậy đục nước" với những trào lưu không-ai-đỡ-nổi ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.