Trọng Hiếu bắt tay ca sĩ nhí Hồ Văn Cường trong một sản phẩm âm nhạc bolero

Trọng Hiếu bắt tay ca sĩ nhí Hồ Văn Cường trong một sản phẩm âm nhạc bolero
HHT - Đáp lại những bình luận mong muốn được nghe full bản song ca “Còn thương rau đắng mọc sau hè” của hai Quán quân “Thần tượng âm nhạc”, Trọng Hiếu đã chính thức phát hành MV và bản audio của ca khúc cùng giọng ca nhí Hồ Văn Cường.

Sau khi hé lộ một phần nhỏ của MV Còn thương rau đắng mọc sau hè ở phần cuối của tập 5 series Trọng Hiếu kinh khủng khiếp, kênh YouTube của nam ca sĩ đã nhận được vô số lời khen ngợi xen lẫn ngạc nhiên từ hầu hết các khán giả hâm mộ.

Chất lượng và sự độc đáo của màn kết hợp này không cần phải hoài nghi, nhưng khúc dạo đầu của MV ca khúc được bật mí trước vẫn khiến người xem phải bất ngờ trước khả năng biến hoá của giọng ca Sexy Funk Pop - Trọng Hiếu

Trọng Hiếu bắt tay ca sĩ nhí Hồ Văn Cường trong một sản phẩm âm nhạc bolero ảnh 1

Dân ca vốn luôn được xếp vào một trong những dòng nhạc khó nhất với cách luyến láy, ngân từ đặc trưng và đòi hỏi khả năng truyền tải tình cảm da diết, mùi mẫn. Trọng Hiếu lại vốn được biết đến và yêu thích bởi hình ảnh quyến rũ, nam tính, phá cách, với dòng nhạc Sexy Funk Pop - đặc trưng bởi nhịp điệu nhanh, hiện đại. Chỉ có 1 tiếng đồng hồ để học lời, học hát, học cách luyến từ sao cho thật chậm rãi, nhẹ nhàng nhưng anh chàng đã nhanh chóng chinh phục thử thách, chứng tỏ khả năng âm nhạc của mình.

Trọng Hiếu bắt tay ca sĩ nhí Hồ Văn Cường trong một sản phẩm âm nhạc bolero ảnh 2
Ngay khi bản full MV và audio của ca khúc được chính thức ra mắt, đa phần cả khán giả đều bày tỏ sự thích thú vời màn song ca Còn thương rau đắng mọc sau hè cộp mác Trọng HiếuHồ Văn Cường.

Còn thương rau đắng mọc sau hè không chỉ là một màn kết hợp độc đáo mà ca khúc song ca lần này còn là sự trở lại bất ngờ của Hồ Văn Cường và là minh chứng cho tài năng của ca sĩ trẻ Trọng Hiếu. Nhiều khán giả háo hức bình luận về màn song ca đầy ăn ý của hai thần tượng âm nhạc: “Hiếu không chỉ khẳng định bản thân qua dòng nhạc trẻ mà còn ru người nghe bởi dân ca ngọt ngào", “Hai anh em quá dễ thương, mọi thứ đều vui vẻ và tươi trẻ như chính tâm hồn hai nghệ sĩ.”

Trọng Hiếu cùng Hồ Văn Cường song ca Còn thương rau đắng mọc sau hè

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm