Trọng Hiếu gửi thông điệp tôn vinh phụ nữ trong MV mới

Trọng Hiếu gửi thông điệp tôn vinh phụ nữ trong MV mới
HHT - Trọng Hiếu đã trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc thuộc thể loại Funk Pop kết hợp EDM "Anh đổ rồi đấy" đậm màu sắc mùa hè.

Với MV Anh đổ rồi đấy lần này, Trọng Hiếu đưa người xem tìm về vẻ đẹp thiên nhiên của Vịnh Hạ Long với những tông màu nóng, rực rỡ, đậm tính nhiệt đới.

Trọng Hiếu gửi thông điệp tôn vinh phụ nữ trong MV mới ảnh 1

Về cảm hứng sáng tác và thông điệp của ca khúc, Trọng Hiếu chia sẻ: ““Anh đổ rồi đấy” là cảm xúc của một chàng trai khi cố gắng vượt qua sự tự ti của bản thân để có thể chinh phục được người phụ nữ quyến rũ, bản lĩnh. Trong cuộc sống, vẻ đẹp không chỉ được định nghĩa bằng bề ngoài mà vẻ đẹp thực sự toát lên từ thần thái, sự tự tin, độc lập. Với “Anh đổ rồi đấy”, Hiếu muốn mọi người hiểu rằng, khi biết mình thực sự muốn gì và có thể làm chủ cuộc sống của mình, chính là khi chúng ta đẹp nhất.”  

Trọng Hiếu gửi thông điệp tôn vinh phụ nữ trong MV mới ảnh 2
Trọng Hiếu gửi thông điệp tôn vinh phụ nữ trong MV mới ảnh 3

Anh đổ rồi đấy vẫn tiếp nối thông điệp tôn vinh phụ nữ vốn thống nhất trong mọi sản phẩm trước. Nam ca sĩ và ekip lựa chọn cho Anh đổ rồi đấy những gương mặt mang vẻ đẹp thuần Việt. Xuất hiện giữa dàn người đẹp Việt và thiên nhiên Việt, Trọng Hiếu nổi bật với phong cách trưởng thành và nam tính quen thuộc. Phong cách thời trang với những bộ cánh lịch lãm, sang trọng nhưng vẫn trẻ trung, năng động cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua. 

Trọng Hiếu gửi thông điệp tôn vinh phụ nữ trong MV mới ảnh 4
Trọng Hiếu gửi thông điệp tôn vinh phụ nữ trong MV mới ảnh 5

Anh đổ rồi đấy vừa mang âm hưởng Funk Pop quyến rũ, tràn đầy năng lượng tích cực đặc trưng của Trọng Hiếu vừa được thêm nhiều yếu tố EDM hiện đại, thời thượng. Vốn nổi tiếng là nghệ sĩ có phong cách theo hướng US - UK, các tác phẩm của Trọng Hiếu mong muốn mang đến tính xu thế và sự cập nhật liên tục âm nhạc quốc tế. Được biết để hoàn thiện Anh đổ rồi đấy, ngoài hợp tác với Hà Lê ở phần lời, Trọng Hiếu đã bay sang Áo để làm việc cùng bộ đôi sản xuất âm nhạc người Hà Lan The Companions và nhạc sỹ Isarel Afik Eshel.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm