Trọng Hiếu làm "nam chính Audition" chinh phục Quỳnh Anh Shyn trong MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 9/8, Trọng Hiếu chính thức comeback với MV "Thú Vị Hơn Vậy". Sản phẩm âm nhạc được đánh giá là “nặng đô” nhất trong sự nghiệp âm nhạc 7 năm của Trọng Hiếu.

Kết hợp với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư trong MV Thú Vị Hơn Vậy, Trọng Hiếu tái xuất với hình ảnh mới mẻ, độc đáo hơn. Concept MV lấy cảm hứng từ truyện tranh (manga) dưới sự chỉ đạo của giám đốc sáng tạo Alex Fox. Bắt tay với stylist Nam Phùng, Trọng Hiếu hướng tới phong cách thời trang phi giới tính.

Trong MV Thú Vị Hơn Vậy, Trọng Hiếu hoá thân thành nhiều phiên bản khác nhau: Anh chàng "cool ngầu" trong bộ crop top da nổi bật với hình trái tim được khoét rộng ở phần áo, hình tượng tổng tài phá cách với mái tóc đỏ "hai sừng", chàng bồi bàn dễ thương...

Trọng Hiếu làm "nam chính Audition" chinh phục Quỳnh Anh Shyn trong MV mới ảnh 1
Trọng Hiếu làm "nam chính Audition" chinh phục Quỳnh Anh Shyn trong MV mới ảnh 2

Vũ đạo tiếp tục là điểm nhấn trong MV của Trọng Hiếu

Về phần âm nhạc, Thú Vị Hơn Vậy là một sáng tác của hit-maker Khắc Hưng. Vẫn là màu sắc tích cực, vui vẻ đậm chất Trọng Hiếu nhưng ca khúc mang tính đại chúng hơn. Thú Vị Hơn Vậy truyền tải thông điệp: “Hãy tự tin là chính mình. Vì khi là chính mình, bạn thú vị hơn vậy”. Đây cũng là bài hát mở màn cho E.P đầu tay của nam ca sĩ sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Trọng Hiếu làm "nam chính Audition" chinh phục Quỳnh Anh Shyn trong MV mới ảnh 3

Đặc biệt, MV lần này còn có sự tham gia của fashionista Quỳnh Anh Shyn. Trong câu chuyện của Thú Vị Hơn Vậy, Trọng Hiếu trở thành một chàng trai luôn cố gắng biến đổi bản thân để "cưa đổ" cô gái mình thích. Cuối cùng, phiên bản chân thật nhất vào ban đầu mới là yếu tố chinh phục được Quỳnh Anh Shyn.

Trọng Hiếu làm "nam chính Audition" chinh phục Quỳnh Anh Shyn trong MV mới ảnh 4

Trọng Hiếu còn nhanh chóng “bắt trend” khi hóa thân thành chàng dancer Audition điệu nghệ khi trò chơi huyền thoại này đang được nhắc lại sau 16 năm… Ngoài ra, nhân vật "bạch tuộc xanh" bí ẩn khiến câu chuyện trong MV thú vị tới tận phút cuối cùng. Thời gian "biến hóa" cho nhân vật tiêu tốn hơn 6 tiếng đồng hồ của nghệ sỹ make up hiệu ứng hàng đầu Việt Nam - Kim B.

Trọng Hiếu làm "nam chính Audition" chinh phục Quỳnh Anh Shyn trong MV mới ảnh 5
Trọng Hiếu làm "nam chính Audition" chinh phục Quỳnh Anh Shyn trong MV mới ảnh 6

Trọng Hiếu chia sẻ: “Thú vị hơn vậy là sản phẩm đầu tư nhất của Hiếu từ trước tới nay. Hiếu đầu tư tất tay vào sản phẩm lần này và quyết tâm chơi tới cùng với concept và ý tưởng độc đáo. Hiếu mong có thể truyền cảm hứng để mọi người dám là chính mình và tạo nên cuộc sống mà mình muốn sống”.

Trọng Hiếu làm "nam chính Audition" chinh phục Quỳnh Anh Shyn trong MV mới ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm