Trọng Hiếu trình diễn ngẫu hứng tại Berlin, lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để tiếp thêm động lực cho khán giả nơi quê nhà, Trọng Hiếu vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc ý nghĩa với những hình ảnh xúc động về một Việt Nam kiên cường vượt qua dịch bệnh.

Vì chúng ta yêu - Sống là hy vọng là sản phẩm được Trọng Hiếu phát hành năm 2020 kết hợp với 11 nghệ sỹ Việt Nam. Vì chúng ta yêu - Sống là hy vọng chất chứa những tâm sự, tình cảm và lời động viên của Trọng Hiếu dành cho cộng đồng: “Vì ta con sống, ta luôn hy vọng. Sau sóng gió này, mặt trời lại lên. Kiên cường ta bước, vì ta có khát vọng. Một ngày mới yên bình sẽ đến.”

Trọng Hiếu trình diễn ngẫu hứng tại Berlin, lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả ảnh 1

Hình ảnh khuôn mặt của các bác sĩ hằn sâu vết khẩu trang, những tình nguyện viên làm việc không ngơi nghỉ, những người dân động viên, lo lắng cho nhau... đều xuất hiện trong MV Vì chúng ta yêu. Thông qua các tài khoản mạng xã hội, Trọng Hiếu không ngừng lan toả năng lượng sống tích cực và thông điệp nhân văn về tình yêu, niềm tin, sự đoàn kết. Có thể nói, âm nhạc của Trọng Hiếu như “trạm năng lượng" tiếp thêm sức mạnh cho khán giả.

Trọng Hiếu trình diễn ngẫu hứng tại Berlin, lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả ảnh 2

Trọng Hiếu gửi gắm tình yêu tới khán giả Việt Nam bằng những bức ảnh, video ghi lại công việc, sinh hoạt hằng ngày hay những nội dung phong phú về âm nhạc. Để thỏa nỗi nhớ sân khấu, trong tháng 9, Trọng Hiếu đã có buổi trình diễn âm nhạc đầy ngẫu hứng tại công viên Mauerpark, thành phố Berlin, Đức. Anh chàng thể hiện loạt ca khúc như Say ah, Đập vỡ tim anh cho rồi, Em là bà nội của anh, Bước đến bên em, 1 lần

Trọng Hiếu trình diễn ngẫu hứng tại Berlin, lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả ảnh 3

Trọng Hiếu trong buổi trình diễn ngẫu hứng tại công viên Mauerpark, thành phố Berlin

Những người Việt Nam xa quê lần đầu tiên gặp gỡ Trọng Hiếu, những cặp đôi trẻ cùng nhau nhảy trên sân khấu. Tất cả cùng nhau thưởng thức âm nhạc của Trọng Hiếu theo những cách riêng. Ngoài những khán giả có mặt tại công viên Mauerpark, nhiều người theo dõi qua mạng xã hội từ Việt Nam cũng có khoảng thời gian thư giãn bằng âm nhạc và đón nhận năng lượng tích cực từ nam ca sĩ.

Trọng Hiếu trình diễn ngẫu hứng tại Berlin, lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả ảnh 4
Trọng Hiếu trình diễn ngẫu hứng tại Berlin, lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả ảnh 5

Giữa những giông bão của cuộc đời, sức mạnh tinh thần là một trong những điều không thể thiếu để giúp mỗi người tiến về phía trước. Và đó cũng là điều Trọng Hiếu mong muốn truyền tới khán giả qua nhiều hoạt động đa dạng.

Trọng Hiếu trình diễn ngẫu hứng tại Berlin, lan tỏa năng lượng tích cực đến khán giả ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm