Trong khi chờ BTS qua Việt Nam diễn thì đừng bỏ qua concert online của gia đình Big Hit

HHT - Dịch COVID-19 đã khiến bao nhiêu lời hẹn cùng đi xem concert bị lỡ dở, nhưng bù lại thì fan K-Pop đã có các concert online cực xịn xò để xem cho đỡ nhớ các idol và sắp tới đây là một concert đặc biệt của gia đình Big Hit.

Khi dịch COVID-19 bùng phát khiến các sự kiện đông người phải hủy bỏ thì các công ty giải trí K-Pop đã nhanh chóng chuyển sang tổ chức đêm nhạc trực tuyến. Những concert phát sóng qua mạng này được đầu tư xịn xò chẳng kém gì một đêm nhạc trình diễn trực tiếp: Từ sân khấu đến trang phục của nghệ sĩ đều rất hoành tráng, khiến fan ngồi nhà mà cứ ngỡ đang ở sân vận động.

Trong khi chờ BTS qua Việt Nam diễn thì đừng bỏ qua concert online của gia đình Big Hit ảnh 1 Fan Việt sắp được xem concert online của BTS, TXT hoàn toàn miễn phí

Ngày 27/9 tới đây, đại gia đình Big Hit bao gồm BTS, TXT, G-Friend sẽ cùng hội tụ trong Lotte Duty Free Online Family Concert lần thứ 30. Đêm nhạc được ghi hình từ trước sau đó phát sóng khắp thế giới vào lúc 15h ngày 27/9 (giờ Việt Nam) và có phụ đề tiếng Hàn, Anh, Trung Quốc, tiếng Việt cho các fan dễ theo dõi.

Trong khi chờ BTS qua Việt Nam diễn thì đừng bỏ qua concert online của gia đình Big Hit ảnh 2  Đại gia đình Big Hit sẽ cùng hội tụ

Để sở hữu tấm vé xem chương trình đặc biệt này, bạn chỉ cần đăng ký hội viên (hoàn toàn miễn phí) trên website Lotte Online Duty Free và mã code tham dự concert sẽ được gửi đến cho bạn. Ban tổ chức chương trình hy vọng rằng Lotte Duty Free Online Family Concert sẽ là nguồn năng lượng tiếp sức cho mọi người vượt qua thời điểm khó khăn vì đại dịch COVID-19.

Tháng 9 này đúng là tháng hạnh phúc của cộng đồng ARMY Việt với rất nhiều sự kiện đặc biệt. Trước concert ý nghĩa kia thì ngày 10/9, phim tài liệu Break The Silence: The Movie công chiếu và hứa hẹn sẽ hé lộ khía cạnh rất đời thường, đằng sau ánh hào quang của 7 thành viên BTS trong suốt hành trình tour diễn vòng quanh thế giới Love Yourself: Speak Yourself.

Trong khi chờ BTS qua Việt Nam diễn thì đừng bỏ qua concert online của gia đình Big Hit ảnh 3  ARMY cũng sẽ được xem MV Dynamite trên màn ảnh rộng

Ngoài ra, BTS và Big Hit cũng dành một món quà vô cùng đặc biệt dành riêng cho ARMY khi đến rạp thưởng thức xem phim: MV Dynamite sẽ được trình chiếu trên màn ảnh rộng để các fan thưởng thức lại ca khúc vừa leo lên vị trí số 1 bảng xếp hạng Hot Billboard 100.

Trong khi chờ BTS qua Việt Nam diễn thì đừng bỏ qua concert online của gia đình Big Hit ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm