Big Hit tiết lộ vai trò của “đội quân nhí” siêu đáng yêu TinyTAN đối với sự nghiệp của BTS

HHT - TinyTAN là phiên bản hoạt hình cực kỳ dễ thương của 7 chàng trai BTS được ra mắt hôm 8/8 vừa rồi. Ngay khi vừa xuất hiện, TinyTAN đã nhận được cộng đồng ARMY cưng nựng hết lòng. Nhưng thực tế mục đích ra đời của TinyTAN là gì?
Big Hit tiết lộ vai trò của “đội quân nhí” siêu đáng yêu TinyTAN đối với sự nghiệp của BTS ảnh 1

Những thông tin đầu tiên về TinyTAN thực ra đã được Big Hit tung ra từ tháng 10 năm ngoái trong khuôn khổ dự án BTS Pop-Up: House of BTS. Và ngày 8/8 vừa rồi, phiên bản hoạt hình siêu đáng yêu của BTS là TinyTAN đã chính thức ra mắt trên kênh BANGTANTV với video Magic Door, một bộ phim ngắn trong đó TinyTAN nhảy theo điệu nhạc bài Mic Drop.

Mới đây, Big Hit đã chính thức tiết lộ về lý do họ tạo ra TinyTAN và những lợi ích mà “đội quân nhí” đáng yêu này mang đến cho 7 chàng trai BTS. Đại diện của Big Hit đưa ra hai lý do chính đằng sau quyết định của công ty trong việc tạo ra những nhân vật lấy cảm hứng từ BTS.

Big Hit tiết lộ vai trò của “đội quân nhí” siêu đáng yêu TinyTAN đối với sự nghiệp của BTS ảnh 2
Đầu tiên và quan trọng nhất chính là cộng đồng fan ARMY. ARMY luôn khao khát được thưởng thức và ngắm nhìn BTS theo nhiều cách khác nhau, chắc chắn ARMY sẽ cực kỳ thích TinyTAN.

Thêm nữa, các nhân vật TinyTAN có khả năng thể hiện được nhiều khía cạnh khác mà BTS khó lòng thực hiện được, giúp làm mới các ca khúc và giúp các fan có thể tiếp tục nghe các ca khúc theo nhiều cách khác nhau.

Big Hit tiết lộ vai trò của “đội quân nhí” siêu đáng yêu TinyTAN đối với sự nghiệp của BTS ảnh 3
Lý do thứ hai để tạo ra TinyTAN theo Big Hit, chính là giúp “giảm tải” hoạt động cho BTS, đặc biệt là những hoạt động mang tính chất thương mại. Nhiệm vụ chính của BTS là phục vụ âm nhạc, hát và biểu diễn thật tốt, còn các hoạt động bên lề mang tính thương mại như quảng cáo chỉ là phụ, và TinyTAN sẽ giúp BTS tham gia vào các hoạt động đó.
Big Hit tiết lộ vai trò của “đội quân nhí” siêu đáng yêu TinyTAN đối với sự nghiệp của BTS ảnh 4
Ví dụ như mới đây TinyTAN đã hợp tác với thương hiệu Downy Hàn Quốc trong một quảng cáo rất đáng yêu, đồng thời xuất hiện trên phiên bản giới hạn của chai nước xả vải này. Phải công nhận là hình ảnh TinyTAN xuất hiện trên bao bì của chai nước xả vải hợp lý hơn nhiều so với hình ảnh chính của các chàng trai BTS.
Big Hit tiết lộ vai trò của “đội quân nhí” siêu đáng yêu TinyTAN đối với sự nghiệp của BTS ảnh 5
Doanh thu từ các hoạt động và dự án của TinyTAN được Big Hit đảm bảo 100% là sẽ được dùng để tái đầu tư cho BTS, chứ không phải với mục đích để gia tăng lợi nhuận cho công ty.
Big Hit tiết lộ vai trò của “đội quân nhí” siêu đáng yêu TinyTAN đối với sự nghiệp của BTS ảnh 6 TinyTAN từ trái sang phải: Jin, Jung Kook (đội mũ), Jimin (tóc bạch kim phía sau), j-hope (trang phục đỏ), V (đeo buộc đầu phía sau), RM (tóc tím), SUGA (tóc xanh)
TinyTAN hiện đã và đang nhận được sự “cưng chiều” hết lòng từ cộng đồng ARMY, cũng dễ hiểu vì phiên bản hoạt hình này của các chàng trai BTS siêu dễ thương và đáng yêu.
Big Hit tiết lộ vai trò của “đội quân nhí” siêu đáng yêu TinyTAN đối với sự nghiệp của BTS ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm