Trong khi Nhã Phương bị cho là quá gầy thì Trường Giang lại làm điều khó hiểu này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành động của Trường Giang trong khi Nhã Phương ngày càng lộ vóc dáng gầy gò khiến khán giả thấy rất khó hiểu và cho rằng Trường Giang nên làm điều ngược lại mới đúng.

Sau khi Nhã Phương sinh con gái đầu lòng, chuyện cân nặng của cô luôn khiến khán giả thấy lo lắng. Bởi Nhã Phương dường như ngày càng gầy đi, vóc dáng quá mảnh mai, cánh tay khẳng khiu. Khi nữ diễn viên mặc đồ rộng cổ thì phần xương ức của cô cũng lộ rõ.

Trong khi Nhã Phương bị cho là quá gầy thì Trường Giang lại làm điều khó hiểu này ảnh 1

Nhã Phương khiến nhiều người lo lắng vì quá gầy

Trong phim Cây Táo Nở Hoa, netizen từng kêu trời khi thấy Nhã Phương chỉ nhỏ bằng một nửa bạn diễn. Cho dù nữ diễn viên khẳng định cô phải giảm cân để lên hình cho đẹp, rằng cô thấy sức khỏe hoàn toàn ổn, còn dẻo dai hơn trước thì khán giả vẫn khuyên Nhã Phương chịu khó ăn uống để tăng cân thêm.

Trong khi Nhã Phương bị cho là quá gầy thì Trường Giang lại làm điều khó hiểu này ảnh 2

Hình ảnh khiến netizen giật mình trong phim Cây Táo Nở Hoa

Dưới các bài đăng của Nhã Phương, đa số netizen khẳng định cô có da có thịt hơn một chút sẽ xinh đẹp hơn và nhắn nhủ Trường Giang chịu khó nấu các món tẩm bổ cho vợ. Ấy thế mà mới đây, danh hài đất Quảng lại giới thiệu... thuốc giảm cân trên trang cá nhân.

Trong khi Nhã Phương bị cho là quá gầy thì Trường Giang lại làm điều khó hiểu này ảnh 3

Bài đăng gây tranh cãi của Trường Giang

Trường Giang khẳng định cả hai vợ chồng anh đều sử dụng thuốc giảm cân của cửa hàng này, còn khuyên khán giả nhớ tìm đúng địa chỉ uy tín để mua kẻo lại gặp nhầm hàng giả. Việc các nghệ sĩ quảng cáo thuốc giảm cân thì không lạ, nhưng chuyện Nhã Phương đã quá gầy rồi còn tiết lộ đang dùng và muốn giới thiệu sản phẩm này thì mọi người không thể hiểu nổi.

Trong khi Nhã Phương bị cho là quá gầy thì Trường Giang lại làm điều khó hiểu này ảnh 4

Netizen cho rằng Nhã Phương nên tăng cân chứ không phải giảm cân

Chính vì thế mà dưới bài đăng của Trường Giang, nhiều bình luận cho rằng thay vì tìm cách giảm cân thêm, Nhã Phương cần tăng cân và Trường Giang nên tìm cách giúp vợ có được vóc dáng cân đối và khỏe mạnh chứ không phải cổ vũ quan niệm “càng gầy càng đẹp”.

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm