Vòng 2 nhỏ đến không tưởng của Nhã Phương thừa sức đọ với “vòng eo cực phẩm” của sao Hàn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - V-Biz không thiếu những người đẹp có vòng eo con kiến không chút mỡ thừa, nhưng Nhã Phương vẫn gây sốc với vòng 2 nhỏ đến mức khó tin, tưởng qua photoshop mà hóa ra ảnh chụp camera thường.
Vòng 2 nhỏ đến không tưởng của Nhã Phương thừa sức đọ với “vòng eo cực phẩm” của sao Hàn ảnh 1

Thời gian qua, nhiều mỹ nhân V-Biz lao vào "đại chiến vòng eo", ăn kiêng và tập luyện miệt mài để có được vòng 2 nhỏ dưới con số 60cm thần thánh. Kỷ lục eo nhỏ của V-Biz liên tục bị phá vỡ và dù Nhã Phương chưa hé lộ số đo vòng 2 của mình, cô vẫn được xếp vào nhóm những người đẹp eo nhỏ nhất V-Biz.

Vòng 2 nhỏ đến không tưởng của Nhã Phương thừa sức đọ với “vòng eo cực phẩm” của sao Hàn ảnh 2

Mỗi lần xuất hiện, Nhã Phương đều khiến khán giả phải chú ý vào vòng eo nhỏ đến mức khó tin của mình. Vóc dáng Nhã Phương vốn đã rất mảnh mai nhưng vẫn thắt đáy lưng ong, nên vòng eo trở nên nhỏ xíu.

Vòng 2 nhỏ đến không tưởng của Nhã Phương thừa sức đọ với “vòng eo cực phẩm” của sao Hàn ảnh 3
Vòng 2 nhỏ đến không tưởng của Nhã Phương thừa sức đọ với “vòng eo cực phẩm” của sao Hàn ảnh 4

Biết lợi thế của mình nên Nhã Phương rất chuộng váy áo siết eo, thân dưới xòe rộng để tạo thân hình đồng hồ cát. Quả thực là khi Nhã Phương đứng cạnh nhiều người đẹp khác, vòng eo của cô vẫn không có đối thủ.

Vòng 2 nhỏ đến không tưởng của Nhã Phương thừa sức đọ với “vòng eo cực phẩm” của sao Hàn ảnh 5

Khi Nhã Phương và Thúy Ngân cùng diện một kiểu váy giống nhau, netizen càng thấy vòng eo của Nhã Phương nhỏ đến mức nào. Thúy Ngân cũng sở hữu vóc dáng mảnh mai nhưng đứng cạnh Nhã Phương vẫn chênh lệch thấy rõ.

Vòng 2 nhỏ đến không tưởng của Nhã Phương thừa sức đọ với “vòng eo cực phẩm” của sao Hàn ảnh 6
Vòng 2 nhỏ đến không tưởng của Nhã Phương thừa sức đọ với “vòng eo cực phẩm” của sao Hàn ảnh 7

Nhìn những bức hình này, netizen đoán vòng eo Nhã Phương chỉ lớn hơn 50 cm một chút, số đo nhỏ đến không tưởng đối với người trưởng thành, nhất là phụ nữ đã qua sinh nở như Nhã Phương.

Vòng 2 nhỏ đến không tưởng của Nhã Phương thừa sức đọ với “vòng eo cực phẩm” của sao Hàn ảnh 8

Để giữ vòng eo nhỏ, Nhã Phương phải tập luyện và ăn kiêng cực kỳ chăm chỉ. Cô tiết lộ luôn đong đếm kỹ lượng calo mình nạp vào để tránh bị tăng cân.

Vòng 2 nhỏ đến không tưởng của Nhã Phương thừa sức đọ với “vòng eo cực phẩm” của sao Hàn ảnh 9

Nhiều netizen cho rằng vòng eo Nhã Phương tương đương với diễn viên Seo Ye Ji của Hàn Quốc, nhất là khi diện thiết kế váy tương tự nhau như thế này.

Tuy nhiên việc ăn kiêng quá nghiêm ngặt cũng khiến nữ diễn viên vấp phải những ý kiến cho rằng cô giảm cân quá đà, quá gầy guộc và lo ngại về sức khoẻ của cô.

Vòng 2 nhỏ đến không tưởng của Nhã Phương thừa sức đọ với “vòng eo cực phẩm” của sao Hàn ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm