Trong lúc bệnh viện thông báo T.O.P vẫn hôn mê, tòa án tuyên bố ngày nam nghệ sĩ bị xét xử

Trong lúc bệnh viện thông báo T.O.P vẫn hôn mê, tòa án tuyên bố ngày nam nghệ sĩ bị xét xử
HHT - Trong chiều nay, một buổi họp báo về tình trạng sức khỏe của T.O.P đã được tổ chức. Cùng với đó, tòa án Seoul đã ra thông báo về ngày mở phiên xử đầu tiên về cáo buộc sử dụng cần sa của anh.

Vào chiều nay, bệnh viện nơi T.O.P (BIG BANG) đang điều trị đã mở cuộc họp báo để tuyên bố chính thức về tình hình sức khỏe của T.O.P. Vào ngày 1/6, thành viên T.O.P của BIG BANG bị cảnh sát cáo buộc sử dụng cần sa trước khi nhập ngũ. Anh đã bị tạm đình chỉ công việc trong quân đội để điều tra. Tuy nhiên, đến ngày 6/6, T.O.P bất ngờ bất tỉnh sau khi sử dụng thuốc chống trầm cảm. Anh đã được đưa đến bệnh viện và đang nhận sự chăm sóc của gia đình. Các bác sĩ phủ nhận thông tin trước đây của phía cảnh sát, cho rằng T.O.P chỉ đang ngủ sâu và sẽ sớm tỉnh lại. Bệnh viện cho biết vào thời điểm T.O.P được đưa vào viện, anh đã ở trạng thái rất nguy kịch.

Trong lúc bệnh viện thông báo T.O.P vẫn hôn mê, tòa án tuyên bố ngày nam nghệ sĩ bị xét xử ảnh 1

Lúc 12:34 trưa ngày 6/6, T.O.P được ba đồng nghiệp đưa tới bệnh viện Đại học nữ sinh Ehwa ở Mokdong, một người đỡ phía trên và hai người đỡ phía dưới cơ thể. Khi các bác sĩ cố gắng đánh thức T.O.P bằng các kích thích thông thường, anh không có phản ứng. Chỉ khi dùng kích thích cấp độ mạnh hơn, anh ấy mới phản ứng lại nhưng không ổn định. Các xét nghiệm cho thấy huyết áp cao, tim đập nhanh và hơi thở không ổn định. Ngoài ra còn có dấu hiệu suy hô hấp, sụt giảm ôxy có thể dẫn đến tổn thương não chỉ trong vài phút. Tại thời điểm đó, T.O.P đã lâm vào tình trạng nguy kịch. Sau khi được cấp cứu, anh được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt. 

Trong lúc bệnh viện thông báo T.O.P vẫn hôn mê, tòa án tuyên bố ngày nam nghệ sĩ bị xét xử ảnh 2

T.O.P đã được xét nghiệm qua 11 loại thuốc khác nhau nhưng chỉ dương tính với Benzodiazepine, một loại thuốc an thần phổ biến được sử dụng để trị chứng mất ngủ và lo âu. Bệnh viện không thể xác nhận T.O.P đã uống bao nhiêu viên thuốc, chỉ chắc chắn là rất nhiều. Hiện tại T.O.P vẫn đang trong trạng thái bất tỉnh nhưng không quá nguy kịch như trước. Các bác sĩ cho rằng khi tình trạng sức khỏe của T.O.P cải thiện, anh nên được điều trị tâm lý.

Cuối giờ chiều ngày 7/6, Tòa án Trung tâm Seoul cho biết phiên xử đầu tiên vụ việc T.O.P và những người bạn về tội danh sử dụng cần sa sẽ diễn ra vào ngày 29/6. Đại diện cơ quan điều tra vẫn chưa đưa ra giải pháp xử lý trong trường hợp T.O.P hôn mê, không thể tham dự phiên tòa. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm