Trưa nay "măm" gì: Khám phá món ngon phố cổ cùng food blogger Nhâm Hoàng Giang

Trưa nay "măm" gì: Khám phá món ngon phố cổ cùng food blogger Nhâm Hoàng Giang
HHT - Nếu bạn yêu thích những món ăn đậm chất đường phố thì hãy tham khảo gợi ý từ cô nàng food blogger rất dễ thương Nhâm Hoàng Giang nhé!

Trưa nay "măm" gì: Khám phá món ngon phố cổ cùng food blogger Nhâm Hoàng Giang ảnh 1

Khách mời đặc biệt chuyên mục Trưa nay ăn gì? hôm nay là Nhâm Hoàng Giang, hay được biết đến với Instagram @_giangnam sở hữu hơn 18,5K followers. Cô bạn đáng yêu với tham vọng muốn "nuốt trọn cả Hà Nội vào bụng" rất thích khám phá những món ăn đường phố ngon lành, và cùng xem Nhâm Hoàng Giang sẽ chọn món gì để "lấp" đầy bụng trưa nay.

Miến/ bánh đa trộn mực ngõ Trung Yên

Trưa nay "măm" gì: Khám phá món ngon phố cổ cùng food blogger Nhâm Hoàng Giang ảnh 2

Miếng mực siêu "kích thích". (Ảnh: IG @_giangnam)

Ngõ Trung Yên nổi tiếng với nhiều món ngon ẩn mình trong ngõ bé, và miến/ bánh đa trộn mực là món nhất định phải thử khi ghé qua đây. Một bát đầy đặn với miến hoặc bánh đa trụng theo sở thích, mực khô, trứng rán, giò nạc, rau trần, chả cá... ú ụ chan thêm nước trộn chua ngọt đậm đà. Đặc biệt nhất là mực khô thái sợi chỉ được tẩm ướp giòn rụm, dai dai, nhai vô cùng thích miệng. Giá cho một bát là 40.000 đồng nhé!

Bún Trang - 23 Nguyễn Siêu

Trưa nay "măm" gì: Khám phá món ngon phố cổ cùng food blogger Nhâm Hoàng Giang ảnh 3

Fan món bún riêu nhất định phải thử tô bún ngon lành này! (Ảnh: IG @_giangnam)

Theo Nhâm Hoàng Giang thì mỗi khi đến đây phải "mang theo một cái bụng rỗng" nhé vì bát bún ở đây siêu nhiều đồ ăn luôn: Từ bún đến miệng đậu rán giòn đẫm nước dùng, thêm cả nửa khoanh giò rồi chan nước dùng đậm đà, chua chua vừa miệng. Mỗi bát bún 23 Nguyễn Siêu còn "gây nghiện" bởi nhiều hành khô phi thơm lừng ai cũng mê, thêm rổ quẩy giòn tan cứ gọi là "hết nấc". Với khoảng 50.000 đồng là bạn sẽ có ngay bữa trưa no căng tại đây rồi!

Bún mọc Thủy - ngõ Đào Duy Từ

Trưa nay "măm" gì: Khám phá món ngon phố cổ cùng food blogger Nhâm Hoàng Giang ảnh 4

Bát bún mọc sẽ khiến bạn "no đến chiều" luôn. (Ảnh: IG @_giangnam)

Quán bún mọc nổi tiếng này cũng khiến Nhâm Hoàng Giang mê mẩn đấy. Bún ở đây được yêu thích thì nước dùng thanh không dầu mỡ, măng giòn và ngon nhất là những viên mọc tròn tròn đẫm thịt. Bên cạnh bún mọc bình thường thì có thể gọi thêm sườn, tim, gan, bầu dục tùy sở thích của bạn nữa. Giá cho mỗi bán bún to ụ trong hình chỉ khoảng 35.000 - 40.000 đồng.

QUYÊN - Ảnh: @_giangnam

Nếu bạn muốn giới thiệu những quán ăn, món ẩm thực mà bạn thường xuyên thưởng thức hay nhà hàng của bạn có món "độc" muốn chia sẻ cùng bạn đọc Hoa Học Trò Online, hãy liên hệ theo hòm mail banbientap@hoahoctro.vn hoặc số điện thoại 0934.441.552 nhé!

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm