Được chứng kiến tận mắt cách chế biến món ngan nướng tại Hà Nội, Gorden Ramsay đã từng phát biểu về Madam Duck - chủ quán ngan này rằng: “Chị ấy thật tuyệt, quả là một nguồn cảm hứng lớn. Chị ấy biết cái gì quan trọng với mình, không tập trung vào quá nhiều món mà chỉ chú tâm vào cách ướp ngan có một không hai này”. Công thức ướp ngan như thế nào thì chắc chỉ có mình Madam Duck biết, thế nhưng sốt này khá giống với sốt chua ngọt kiểu Hàn Quốc. Miếng ngan nào ở đây cũng đẫm sốt, khi nướng cháy xém có màu đẹp bóng bẩy, mùi thơm ngào ngạt và vị thì ngon hảo hạng luôn.
Điều đặc biệt là ngan của quán đã được lọc xương trước khi đem tẩm ướp hoặc nướng, vì thế có thể cắn ngập răng mà không cần phải gặm xương luôn. Hơn nữa những miếng thịt “phi lê” này còn được nướng trên than hoa quạt bằng tay, để đảm bảo thịt chín đều, không bị khô hoặc cháy - điều này khiến Gorden Ramsay rất thích thú, bởi chúng khác xa với những chiếc lò nướng điện ở quê hương của ông.
Ăn kèm với ngan nướng là bún và nước chấm được pha với công thức riêng của nhà hàng. Thịt ngan đậm đà, da ngan được nướng giòn sau khi chấm với nước chấm ăn rất dễ vào, Chấm miếng ngan với loại nước kèm thêm miếng bún mát mát nữa thì… cảm giác như húp trọn cả thế giới luôn.
Quán ngan này nằm trên phố Hai Bà Trưng. Chỉ cần đi qua thôi có lẽ bạn sẽ nhận ra ngay quán nướng này bởi chủ quán nướng ngan ngay trước cửa nên có mùi thơm hấp dẫn. Ngoài ngan nướng, quán còn có nhiều món độc đáo như ngan chiên mắm, nem ngan, ngan om sấu, sụn ngan rang muối…
Một suất ngan nướng có giá khoảng 110K, có thể cho 2 người ăn. Bạn có thể ăn kèm rau sống và cải thảo xào nấm hoàn toàn free tại quán.