Trúc Nhân “giật micro” trai đẹp Bạc Liêu vì hát dở banh nóc ở “Giọng Ải Giọng Ai“

HHT - Trấn Thành “nổi đóa” khi Otis liên tục "thả thính" Quang Trung, Trúc Nhân chọn nhầm hot boy Bạc Liêu hát dở banh nóc… là những diễn biến "hot" của tập 9 "Giọng Ải Giọng Ai". 

Trong tập này, sự xuất hiện của “boyband” Cờ Cá Ngựa đã khiến trường quay trở nên hào hứng hơn bao giờ hết, đặc biệt là những màn tung hứng, quăng miếng hết sức “mặn mòi” của 4 nghệ sĩ. Không về chung đội với Quang Trung và Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân liên tục “cà khịa” hai đàn em. Nam ca sĩ còn liên tục “đâm chọt” khi đội Trấn Thành bàn đang bạc và ăn trọn cú lườm từ Quang Trung.

Trúc Nhân “giật micro” trai đẹp Bạc Liêu vì hát dở banh nóc ở “Giọng Ải Giọng Ai“ ảnh 1 Đội Quang Trung, Trấn Thành và Ali Hoàng Dương

Ở tập này, thí sinh số 7 - Hoàng Lan xuất hiện với thần thái tự tin kèm lối diện đồ “chất lừ” khiến dàn bình luận chú ý. Đồng tình với việc diễn xuất ổn định và phong thái có thể hát hay của Hoàng Lan, Trường Giang vẫn quyết loại cô ở vòng Siêu Diễn. Không ngờ, nữ sinh An Giang cất giọng bài Yêu em dại khờ khiến Trấn Thành, Quang Trung nể phục. Sở hữu chất giọng trầm nam tính, Hoàng Lan không những thể hiện phần hát tốt mà còn “cân” cả đoạn rap “đỉnh của đỉnh”. Các nghệ sĩ không ngần ngại đứng lên “chill” cùng nữ rapper.

Trúc Nhân “giật micro” trai đẹp Bạc Liêu vì hát dở banh nóc ở “Giọng Ải Giọng Ai“ ảnh 2 Thí sinh số 7 - Hoàng Lan
Trúc Nhân “giật micro” trai đẹp Bạc Liêu vì hát dở banh nóc ở “Giọng Ải Giọng Ai“ ảnh 3

Đội Trúc Nhân, Trường Giang và Otis

Trần Đức Nguyên - thí sinh số 4 cũng là một nhân tố sáng. Tuy không được Trúc Nhân lựa chọn để song ca, anh chàng vẫn gây ấn tượng mạnh nhờ việc cover bài Mưa trên phố Huế theo phong cách hiện đại. Đoạn "khuyến mãi" dự báo thời tiết độc đáo kèm với beatbox của Đức Nguyên cũng khiến ban bình luận náo động.

Trúc Nhân “giật micro” trai đẹp Bạc Liêu vì hát dở banh nóc ở “Giọng Ải Giọng Ai“ ảnh 4 Thí sinh số 4 - Trần Đức Nguyên

Ở vòng Lộ Diện, vì “chán chường” trước 2 lần tham gia trước đều chiến thắng, Trúc Nhân quyết định nhường thí sinh hát hay để người em Ali Hoàng Dương chiếm "spotlight". Đem ca khúc Đông đến chương trình, giọng ca Sáng mắt chưa đã có màn song ca "banh nóc" cùng chàng trai Bạc Liêu - Huỳnh Tính Luân.

Trúc Nhân “giật micro” trai đẹp Bạc Liêu vì hát dở banh nóc ở “Giọng Ải Giọng Ai“ ảnh 5 "Trai đẹp Bạc Liêu" Huỳnh Tính Luân... 

Dù sở hữu ngoại hình sáng sân khấu như chàng trai làm nghề tóc này lại hát dở khiến dàn khách mời “đứng hình”. Đến nỗi, Trúc Nhân phải “giật micro” vì anh chàng đã hát dở mà còn lấn lướt luôn phần hát của nam ca sĩ Thật bất ngờ.

Trúc Nhân “giật micro” trai đẹp Bạc Liêu vì hát dở banh nóc ở “Giọng Ải Giọng Ai“ ảnh 6 khiến Trúc Nhân "điêu đứng" trên sân khấu "Giọng Ải Giọng Ai"

Bên cạnh đó, với sự “chốt đơn” ngay từ vòng 1 đầy đúng đắn, Ali Hoàng Dương đã có tiết mục song ca tuyệt vời cùng với Sunny Đan Ngọc qua ca khúc Điều cha chưa nóiNhư vậy, Ali Hoàng Dương đã giành 50 triệu đồng từ Giọng Ải Giọng Ai với sự lựa chọn chính xác. Trúc Nhân trót lỡ “nhường” đàn em và kết cục trắng tay rời chương trình.

Trúc Nhân “giật micro” trai đẹp Bạc Liêu vì hát dở banh nóc ở “Giọng Ải Giọng Ai“ ảnh 7 Ali Hoàng Dương có màn song ca thành công với cô gái Sunny Đan Ngọc
Trúc Nhân “giật micro” trai đẹp Bạc Liêu vì hát dở banh nóc ở “Giọng Ải Giọng Ai“ ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm