Trúc Nhân tiết lộ lý do hỗ trợ Pom làm MV parody "Sáng mắt chưa?"

 Trúc Nhân tiết lộ lý do hỗ trợ Pom làm MV parody "Sáng mắt chưa?"
HHT - Tối ngày 27/8, Pom chính thức ra mắt sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật là parody "Sáng mắt chưa?". Chủ nhân của MV gốc - ca sĩ Trúc Nhân cũng có mặt để chúc mừng.

Sáng mắt chưa? là bản hit gần đây nhất của ca sĩ Trúc Nhân chỉn chu về mặt âm nhạc lẫn hình ảnh MV. Pom cho biết anh quyết định chuyển hướng sang thực hiện parody cũng là lúc Sáng mắt chưa? dẫn đầu Top thịnh hành trên YouTube… Đặc biệt, tình huống hài hước trong sản phẩm âm nhạc của Trúc Nhân mang đến cho anh nhiều cảm hứng, ý tưởng để thực hiện. Nam diễn viên tâm sự anh đang háo hức để chế lại một phiên bản hoàn toàn mới.

 Trúc Nhân tiết lộ lý do hỗ trợ Pom làm MV parody "Sáng mắt chưa?" ảnh 1
 
 Trúc Nhân tiết lộ lý do hỗ trợ Pom làm MV parody "Sáng mắt chưa?" ảnh 2

Vốn nổi tiếng với hình "badboy" của màn ảnh Việt với những vai diễn nam tính, mạnh mẽ, trong parody Sáng mắt chưa?, Pom lại hóa thân thành một chàng trai nhưng với cử chỉ, điệu bộ nữ tính. Để thực hiện sản phẩm lần này, Pom đã đầu tư trang phục, tạo hình giống bản gốc hết mức có thể.

Anh chia sẻ: “Tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu về trang phục, cách diễn xuất ngay khi lên ý định thực hiện parody "Sáng mắt chưa". Như khán giả đã biết đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu con đường theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp của tôi nên bản thân tôi muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Sẽ có nhiều người nói tôi liều lĩnh khi làm dự án này nhưng tôi nghĩ đã đến lúc tôi cần có dự án riêng cho mình và cho những khán giả yêu thương mình".

 Trúc Nhân tiết lộ lý do hỗ trợ Pom làm MV parody "Sáng mắt chưa?" ảnh 3
 Trúc Nhân tiết lộ lý do hỗ trợ Pom làm MV parody "Sáng mắt chưa?" ảnh 4

Là khách mời đặc biệt trong dự án này, Trúc Nhân tâm sự anh cảm thấy thích thú khi nhìn Pom hóa thân vào vai diễn của mình. “Đây là chuyện tôi hơi buồn, không biết sao những sản phẩm tôi ra không ai muốn làm parody cả. Từ trước đến giờ, chỉ duy nhất Thật bất ngờ mọi người làm parody nhưng chỉ là sinh viên làm chứ không ai gọi điện xin tôi cả, chứ nếu có tôi sẵn sàng giúp. Tôi có nhận được câu hỏi là phải chăng nghệ sĩ làm parody cũng giống như ăn theo độ hot của clip gốc, tôi không đồng tình. Tôi thấy nghệ sĩ như tôi may mắn khi có người làm lại parody vì nó hỗ trợ cho sản phẩm chính. Đó là lý do tôi nhiệt tình giúp đỡ Pom" - nam ca sĩ chia sẻ.

 Trúc Nhân tiết lộ lý do hỗ trợ Pom làm MV parody "Sáng mắt chưa?" ảnh 5
 Trúc Nhân tiết lộ lý do hỗ trợ Pom làm MV parody "Sáng mắt chưa?" ảnh 6

Về phía Nam Thư, cô cho biết thêm: “Từ trước giờ có nhiều parody sai tinh thần của parody. Đối với tôi, khi làm một parody thì việc đầu tiên sản phẩm đó phải giống với bản gốc về áo quần, tóc… rồi từ câu chuyện đó bạn kể tiếp. Ban đầu, Pom muốn xé ra một câu chuyện khác nhưng tôi không chịu, tôi muốn sản phẩm này phải mang đúng tinh thần parody. Tất nhiên chúng tôi sẽ áp lực sản phẩm của Trúc Nhân vì sản phẩm của em ấy thu hút khán giả. Đáng lẽ sản phẩm này ra mắt ngày 30/8 nhưng tôi muốn mọi thứ phải nhanh, ép ê-kip không ăn uống để ra mắt ngày hôm nay vì sẽ có rất nhiều sản phẩm ra. Sau khi xem clip thì tôi tự tin với sản phẩm này sẽ vui vẻ, nhẹ nhàng, mang màu sắc rất Pom". 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm