Trùng hợp thay, Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy cùng làm điều này sau khi hết nhiệm kỳ

HHT - Netizen vừa thích thú phát hiện ra sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, cả Đỗ Mỹ Linh lẫn Trần Tiểu Vy đều làm mới hình ảnh theo một cách giống nhau.
Trùng hợp thay, Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy cùng làm điều này sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 1

Hơn một tuần nay, khi Trần Tiểu Vy xuất hiện với mái tóc bob uốn thẳng, ngắn chấm vai hiện đại và trẻ trung thì mọi người không khỏi thích thú vì suốt thời gian là đương kim Hoa hậu Việt Nam, cô luôn gắn liền với mái tóc dài suôn mượt vô cùng duyên dáng.

Trùng hợp thay, Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy cùng làm điều này sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 2

Chỉ hai tháng sau khi trao lại ngôi vị cho tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy đã sẵn sàng làm mới hình ảnh, chuyển sang phong cách cá tính hơn bằng cách xuống tóc.

Trùng hợp thay, Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy cùng làm điều này sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 3

Dù chưa quen lắm với Tiểu Vy phiên bản tóc bob thì mọi người vẫn phải công nhận gương mặt của cựu Hoa hậu rất xinh đẹp, hài hòa nên có để tóc nào vẫn tỏa sáng rực rỡ.

Trùng hợp thay, Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy cùng làm điều này sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 4

Quay ngược lại thời điểm hơn hai năm trước, khi Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh kết thúc nhiệm kỳ thì cô cũng đã chia tay mái tóc dài của mình, chuyển sang tóc bob thời thượng.

Trùng hợp thay, Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy cùng làm điều này sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 5

Không chỉ có vậy, Mỹ Linh cũng ăn mặc phóng khoáng, cá tính hơn trước đây. Hình ảnh Mỹ Linh diện crop-top khoe vòng eo bé xíu được cư dân mạng thả tim rất nhiều vì màn lột xác quá ấn tượng.  

Trùng hợp thay, Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy cùng làm điều này sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 6

Việc một Hoa hậu dịu dàng, nữ tính như Mỹ Linh bỗng hô biến thành một cô gái năng động, hiện đại khiến netizen rất thích thú và ủng hộ Mỹ Linh thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau.

Trùng hợp thay, Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy cùng làm điều này sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 7

Đỗ Mỹ Linh đã chứng tỏ rằng chỉ cần tạo kiểu khéo léo thì tóc ngắn vẫn rất hợp với những bộ váy dạ hội cầu kỳ, không hề bị cảm giác lệch tông.

Trùng hợp thay, Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy cùng làm điều này sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 8

Việc cả Mỹ Linh và Tiểu Vy cùng xuống tóc sau khi kết thúc nhiệm kỳ cho thấy hai cựu Hoa hậu luôn không ngại làm mới bản thân, sẵn sàng chinh phục nhiều phong cách khác biệt để tạo sự đa dạng.

Trùng hợp thay, Hoa hậu Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy cùng làm điều này sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm