Trung Quân "nổi loạn" ngày trở lại, tiết lộ mắc phải “căn bệnh” quen thuộc của giới trẻ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trung Quân tái xuất với MV "Ngủ Đi Ta Hỡi", nhắn nhủ giới trẻ một thông điệp tuy cũ mà mới. “Hội cú đêm” lại có thêm ca khúc để vỗ về trong những đêm mất ngủ vì "chạy deadline".

Ca khúc Ngủ Đi Ta Hỡi được sáng tác bởi WISHT. Hình ảnh MV được lấy cảm hứng từ câu chuyện thật của chính Trung Quân và cài cắm thông điệp tích cực đến khán giả: “Mong mọi người có một giấc ngủ ngon. Bình an qua mỗi đêm dài, mỗi ngày mới đều là một ngày tuyệt vời”.

Trung Quân "nổi loạn" ngày trở lại, tiết lộ mắc phải “căn bệnh” quen thuộc của giới trẻ ảnh 1

Khung cảnh xuyên suốt MV Ngủ Đi Ta Hỡi là căn phòng ngủ với ánh đèn vàng - nơi nhân vật chính trở về sau một ngày dài và cũng là lúc anh ta phải đối diện với bản thân mình. Đó là khi những cảm xúc lo âu, cô đơn ùa về, cộng với việc không thể giải tỏa bằng việc đi sâu vào giấc ngủ khiến tâm trạng của nhân vật chính ngày một tồi tệ hơn.

Trung Quân chia sẻ: “nh thường Quân là một người khó ngủ, sau khi trải qua hậu COVID-19 thì giấc ngủ ngon với Quân thậm chí còn “xa xỉ” hơn. Chính vì thế, Quân hiểu được cảm giác mệt mỏi của những ai đã lao động miệt mài một ngày dài nhưng đêm về lại chẳng thể ngon giấc”.

Trung Quân "nổi loạn" ngày trở lại, tiết lộ mắc phải “căn bệnh” quen thuộc của giới trẻ ảnh 2

Ngủ Đi Ta Hỡi sở hữu ca từ đậm chất tự sự cùng thông điệp giàu tầng nghĩa của Trung Quân. Lời ca đơn giản, gần gũi, kết hợp cùng chất giọng da diết và đầy cảm xúc của Trung Quân, Ngủ Đi Ta Hỡi như mang đến một “liều thuốc an thần” qua những câu hát đầy xoa dịu.

Trung Quân thường theo đuổi phong cách điềm đạm, lịch lãm. Thế nhưng, trong lần trở lại này, khán giả sẽ lần đầu tiên được thấy khía cạnh nổi loạn, cá tính của anh. Đó là lúc nhân vật chính phải làm mọi cách để bản thân trở nên thật mệt nhằm dễ đi vào giấc ngủ. Trung Quân chia sẻ, đây là phân đoạn anh phải quay đi quay lại nhiều lần mới cảm thấy hài lòng. Đạo diễn cũng phải bất ngờ vì không nghĩ nam ca sĩ có thể “điên” đến thế.

Trung Quân "nổi loạn" ngày trở lại, tiết lộ mắc phải “căn bệnh” quen thuộc của giới trẻ ảnh 3
Trung Quân "nổi loạn" ngày trở lại, tiết lộ mắc phải “căn bệnh” quen thuộc của giới trẻ ảnh 4

Theo dự tính ban đầu của Trung Quân, Ngủ Đi Ta Hỡi sẽ là một dự án cho cộng đồng. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại mong muốn chia sẻ nhiều hơn về nỗi niềm trăn trở, những đêm “mất ngủ” mà người trẻ thường xuyên đối mặt. Ngay từ lần đầu tiên nghe qua ca khúc, Trung Quân đã cảm thấy ấn tượng và quyết định thực hiện MV.

Trung Quân "nổi loạn" ngày trở lại, tiết lộ mắc phải “căn bệnh” quen thuộc của giới trẻ ảnh 5

Chia sẻ về việc tần suất ra mắt MV có phần sụt giảm, Trung Quân bộc bạch: “Ở thời điểm hiện tại, Trung Quân chỉ mong muốn được hát những bài hát mà bản thân yêu thích, hát về những gì "nguyên sơ" nhất, đơn giản nhất, thay vì phải suy tính chiến lược trước sau. Ngủ Đi Ta Hỡi là một bài hát như thế, đơn giản, nhẹ nhàng và mang tính chữa lành nhiều hơn”.

Trung Quân "nổi loạn" ngày trở lại, tiết lộ mắc phải “căn bệnh” quen thuộc của giới trẻ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm