Trung Quốc: Bạch tuộc, sao biển rơi như mưa xuống đường sau bão

Trung Quốc: Bạch tuộc, sao biển rơi như mưa xuống đường sau bão
HHT - Cơn bão lớn ở khu vực ven biển Thanh Đảo, Trung Quốc, không chỉ khiến cây đổ, nước ngập mà còn cuốn cả bạch, tuộc, sao biển và mực trút xuống như mưa trong thành phố.
Trung Quốc: Bạch tuộc, sao biển rơi như mưa xuống đường sau bão ảnh 1

Bạch tuộc rơi từ trên trời xuống.

Biển báo đổ ngã, đường phố ngập trong nước và tắc đường làm tê liệt hệ thống giao thông trong một cơn bão dữ dội diễn ra hôm thứ tư vừa qua. Thế nhưng hiện tượng khiến nhiều người đi đường phải trợn mắt há mồm lại không phải là cảnh tượng khốc liệt trên đường mà là cơn mưa hải sản bất ngờ rơi từ trên trời xuống.

Trung Quốc: Bạch tuộc, sao biển rơi như mưa xuống đường sau bão ảnh 2

Mưa hải sản mang sao biển và tôm vào thành phố.

Những hình ảnh khó tin về cơn mưa kỳ lạ này được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc. Bạch tuộc, tôm sú, sao biển, và đủ loại sò ốc rơi xuống trên cửa kính ô tô và từ khóa "mưa hải sản" nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên mạng.

Các nhà khí tượng học cho rằng những con vật này đã bị cột nước xoáy và gió mạnh hút khỏi mặt nước và cuốn vào đất liền.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mưa hải sản rơi xuống trái đất. Năm ngoái, một cơn mưa cá cũng đã rơi xuống Mexico. Thành phố Kerala ở Ấn Độ cũng từng hứng một cơn mưa cá năm 2008.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm