Trung Quốc: Kinh ngạc bếp trưởng dùng bóng bay làm thớt để cắt khoai tây thành sợi mỏng

Trung Quốc: Kinh ngạc bếp trưởng dùng bóng bay làm thớt để cắt khoai tây thành sợi mỏng
HHT - Đầu bếp 50 tuổi ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã trổ tài cầm dao siêu hạng của mình bằng cách cắt khoai trên một quả bóng bay trong khi đang bịt mắt.
Trung Quốc: Kinh ngạc bếp trưởng dùng bóng bay làm thớt để cắt khoai tây thành sợi mỏng ảnh 1

 Đầu bếp Lin cắt khoai lát trên bóng bay.

Lần đầu tiên ông Lin Chaodai trổ tài cắt khoai là trên một chương trình truyền hình trên kênh CCTV. Khi quay trực tiếp cho một chương trình truyền hình vào hôm 7 tháng 4 vừa qua, Lin không chỉ dùng dao phay để cắt khoai trên bóng bay, ông còn bịt mắt và đặt ba cây đinh bên dưới quả bóng.

Khán giả gần như nín thở khi xem ông nhẹ nhàng cắt từng sợi khoai trong khi vẫn giữ quả bóng bay mong manh ở dưới ổn định. Sau màn trình diễn nghẹt thở, Lin còn dùng chính sợi khoai vừa cắt được để xỏ kim và chứng minh cho người xem thấy sợi khoai vừa cắt được mỏng đến thế nào.

Lin cho biết ông đến từ thành phố Phật Sơn và bắt đầu nấu ăn kể từ năm 1987. "Kể từ đó tôi đã không ngừng rèn luyện kỹ năng cầm dao của mình", ông kể.

Trung Quốc: Kinh ngạc bếp trưởng dùng bóng bay làm thớt để cắt khoai tây thành sợi mỏng ảnh 2

Sợi khoai mảnh đến nỗi có thể xâu kim.

Trong một đoạn video khác, ông còn lọc sạch thịt cá chỉ bằng một đường dao vào chính giữa. Hiện Lin đang làm bếp trưởng tại một nhà hàng Trung Quốc trong một khách sạn năm sao thuộc tập đoàn khách sạn Country Garden.

Lin kể trước đây ông trình diễn cách rút xương rắn mà không làm thủng da khi tham gia một chương trình tài năng. Để vượt lên chính mình, ông bắt đầu tập cách cắt khoai tây lát trên bóng bay và khi thành thạo, ông tự bịt mắt lại để thử thách bản thân. Thế nhưng khi việc cắt khoai bịt mắt cũng trở nên quá dễ dàng, ông đặt quả bóng bay lên đinh để tăng độ khó.

Trung Quốc: Kinh ngạc bếp trưởng dùng bóng bay làm thớt để cắt khoai tây thành sợi mỏng ảnh 3
Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.