Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ điều gì sau trận thua Olympic Hàn Quốc vòng Bán kết ASIAD?

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ điều gì sau trận thua Olympic Hàn Quốc vòng Bán kết ASIAD?
HHT - Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có những dòng chia sẻ đầu tiên sau trận bán kết của đội tuyển Olympic Việt Nam.

"Tháng 1-2018 và tháng 8-2018. 

Những cảm giác của thất bại nhưng tự hào. Chiến đấu, chiến đấu và chiến đấu.

Không bao giờ từ bỏ. Tiến lên Việt Nam".

Đó là dòng trạng thái đầu tiên của trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên Facebook cá nhân sau trận bán kết tại ASIAD 2018 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam Hàn Quốc vừa diễn ra vào chiều tối hôm qua (ngày 29/8).  

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ điều gì sau trận thua Olympic Hàn Quốc vòng Bán kết ASIAD? ảnh 1
Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ trạng thái sau trận bán kết tại ASIAD 2018.

Có thể nói, không chỉ riêng trung vệ Bùi Tiến Dũng mà cả đội tuyển Việt Nam cũng như cổ động viên trên khắp cả nước đều buồn và tiếc nuối trước kết quả của trận đấu. Dù không thể đi tiếp vào vòng chung kết nhưng đối với người hâm mộ cả nước, các cầu thủ "cờ đỏ sao vàng" đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trên sân cỏ.

Ký ức tại Thường Châu hồi đầu năm và việc phải dừng chân tại vòng bán kết ASIAD 2018 tuy mang lại nhiều tiếc nuối nhưng đội tuyển Olympic Việt Nam vẫn được chờ đợi sẽ chiến thắng trong trận tranh giải 3 vào ngày 1/9.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ điều gì sau trận thua Olympic Hàn Quốc vòng Bán kết ASIAD? ảnh 2
Đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu tranh Huy chương Đồng với đội tuyển Olympic UAE vào ngày 1/9.

Dòng chia sẻ của trung vệ Bùi Tiến Dũng chỉ sau 1 giờ đồng hồ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Hầu hết mọi người đều để lại những bình luận khen ngợi, động viên các cầu thủ rằng họ đã làm rất tốt, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng từ người hâm mộ nước nhà.

Bên cạnh đó, một số cầu thủ và bạn bè, người thân cũng gửi gắm những lời chúc tới đội tuyển Việt Nam. Cầu thủ Đình Trọng nhắn nhủ: "Mình chưa thất bại đâu, còn một trận đấu nữa để chiến đấu hết mình nữa đấy".

Được biết, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ tham gia trận đấu tranh Huy chương Đồng với đội tuyển Olympic UAE vào 15h ngày 1/9. Người hâm mộ cả nước vẫn tiếp tục cổ vũ và hy vọng các cầu thủ Việt sẽ chơi hết mình và mang về chiến thắng.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.