Trước Bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê khoe bộ ảnh độc lạ

HHT - Trước thềm Bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê chia sẻ bộ ảnh kỉ niệm hành trình tham gia cuộc thi với concept "sâu bướm" độc đáo. Thông qua bộ ảnh, cô muốn lan tỏa thông điệp: “Hãy vững vàng trước mọi chỉ trích vì cuộc chiến nào cũng sẽ biến bạn thành một phiên bản tốt hơn”.

Thảo Nhi Lê tham gia Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 với tâm thế thử sức. Nhưng may mắn là trong suốt hành trình vừa qua, Thảo Nhi Lê luôn là cái tên được người hâm mộ yêu thương, ủng hộ. Ngoài nhan sắc, cô gái sinh năm 1994 đem đến những câu chuyện truyền cảm hứng và chân thực.

Thảo Nhi Lê vẫn còn nhiều khuyết điểm như hạn chế về chiều cao, những phần trình diễn còn chưa hoàn hảo... nhưng bằng tất cả trải nghiệm trong hành trình vừa qua, cô đã cho ra mắt bộ ảnh mới toanh ngay trước thềm Bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Trước Bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê khoe bộ ảnh độc lạ ảnh 1

Với concept "sâu bướm", Thảo Nhi Lê đã hóa thân thành một chú sâu nằm trong kén, âm thầm và nỗ lực hết mình chờ ngày hoá bướm. Bên cạnh công việc của một người có sức ảnh hưởng (influencer), Thảo Nhi Lê còn tham gia lĩnh vực thời trang. Do đó, cô đã tích lũy kinh nghiệm trong suốt 5 năm làm việc trong lĩnh vực này để triển khai ý tưởng.

Trước Bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê khoe bộ ảnh độc lạ ảnh 2
Trước Bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê khoe bộ ảnh độc lạ ảnh 3

Nhằm truyền tải hình ảnh và thông điệp của concept, cô nàng đã chọn những trang phục được làm tỉ mỉ bằng tay của NTK Lê Thanh Hòa trong BST Sa Vũ. Với màu sắc chủ đạo là đen và vàng cùng những đường cut-out khéo léo, các bộ trang phục giúp tôn được ưu điểm hình thể của Thảo Nhi Lê.

Trước Bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê khoe bộ ảnh độc lạ ảnh 4

Khi được hỏi liệu có sợ những hình ảnh này gây ra phản ứng trái chiều trước đêm thi quan trọng của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê chia sẻ: “Là một người phụ nữ và là một nhà thiết kế thời trang cho phái nữ, tôi luôn yêu thương và muốn tôn vinh vẻ đẹp cũng như những đường cong của cơ thể phụ nữ. Chúng ta đang sống ở thế kỷ 21, thời điểm mà vẻ đẹp của cơ thể phụ nữ không còn là điều gì cấm kỵ, nhất là khi nó được đặt vào một concept hoàn chỉnh, có tính nghệ thuật kèm thông điệp phía sau”.

Trước Bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê khoe bộ ảnh độc lạ ảnh 5

Nâng cao nhận thức của số đông về vẻ đẹp của người phụ nữ và trân trọng sự khác biệt - đây chính là khao khát lớn nhất của Thảo Nhi Lê. Cô mong có thể thực hiện điều này trong hành trình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 và ở chặng đường phía trước.

Trước Bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê khoe bộ ảnh độc lạ ảnh 6
Trước Bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê khoe bộ ảnh độc lạ ảnh 10
Tin liên quan