Trước câu hỏi về chuyện "làm màu" của giới trẻ, Thùy Tiên trả lời ra sao mà được khen?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Càng gần đến thời điểm kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên càng có nhiều dịp chứng tỏ cô là một nàng hậu cực kỳ thông minh, khéo léo trong chuyện ứng xử.

Khi Thùy Tiên mới đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, mọi người mới chỉ mải mê khen ngợi vóc dáng chuẩn, nhan sắc rực rỡ, thần thái kiêu sa của cô. Còn bây giờ, khán giả không chỉ ấn tượng với diện mạo ngày càng xinh đẹp mà còn hết lời khen ngợi Thùy Tiên quá sức thông minh, khéo léo.

Trước câu hỏi về chuyện "làm màu" của giới trẻ, Thùy Tiên trả lời ra sao mà được khen? ảnh 1

Thùy Tiên ngày càng thăng hạng nhan sắc

Điều ấy được thể hiện qua những gì Thùy Tiên đã hành động hay trò chuyện. Nàng hậu đã đi nhiều nơi trong nhiệm kỳ Hoa hậu của mình, đối mặt với nhiều câu hỏi hoặc tình huống khó nhưng đều xử lý cực ổn, khiến người khác trầm trồ thán phục. Chẳng hạn như mới đây, Thùy Tiên đến giao lưu với các bạn sinh viên của một trường đại học về chủ đề Sống đẹp, và có một bạn trẻ đã nhắc đến việc nhiều người nhận thấy sống đẹp là đang làm màu nhằm gây chú ý.

Trước câu hỏi về chuyện "làm màu" của giới trẻ, Thùy Tiên trả lời ra sao mà được khen? ảnh 2

Cô là diễn giả được giới trẻ yêu thích hiện nay

Có thể thấy đây là một câu hỏi khá khó nhưng Thùy Tiên đã ứng biến rất nhanh. Nàng hậu cho rằng nếu ai đó làm màu mà giúp đỡ được nhiều người thì cũng không vấn đề gì, còn hơn là không làm gì, không mang lại giá trị nào cho cộng đồng. Thùy Tiên khẳng định làm màu mà giúp người khác vui, mang lại lợi ích cho xã hội thì hãy cứ làm màu.

Trước câu hỏi về chuyện "làm màu" của giới trẻ, Thùy Tiên trả lời ra sao mà được khen? ảnh 3

Thùy Tiên có câu trả lời khéo léo về chuyện làm màu

Nghe xong câu trả lời của nàng hậu, cư dân mạng đều công nhận Thùy Tiên suy nghĩ rất kín kẽ, đưa ra được quan điểm riêng của mình một cách đầy thuyết phục, hợp lý. Thời gian qua, chuyến đi Angola làm từ thiện của Thùy Tiên từng bị một số người cho rằng cô làm màu, muốn gây ồn ào hơn là thực lòng muốn giúp đỡ người dân châu Phi.

Trước câu hỏi về chuyện "làm màu" của giới trẻ, Thùy Tiên trả lời ra sao mà được khen? ảnh 4

Thùy Tiên cũng từng ngại bị nói là làm màu khi đi từ thiện ở Angola

Bản thân Thùy Tiên cũng rất ngại nếu bị hiểu lầm như vậy nhưng rất may là đa số khán giả đều khen ngợi nàng hậu đã làm một hành động đẹp cho cộng đồng, chưa kể còn giúp cái tên Việt Nam được yêu mến hơn ở châu Phi.

Trước câu hỏi về chuyện "làm màu" của giới trẻ, Thùy Tiên trả lời ra sao mà được khen? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).