Trước đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thảo Nhi Lê tung bộ ảnh mới lấy cảm hứng từ cây tre

HHT - Trước giờ diễn ra đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê bất ngờ đăng tải loạt ảnh xinh đẹp với trang phục dạ hội lấy cảm hứng từ cây tre.

Sau nhiều vòng thi gay cấn, tối nay 25/6, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 (MUV 2022) sẽ được diễn ra. Vì là đêm thi quan trọng nhất nên tất cả các thí sinh đều đang tất bật chuẩn bị cho phần trình diễn của mình.

Một trong những chủ đề được fan sắc đẹp quan tâm nhất hiện nay chính là trang phục mà những thí sinh xuất sắc nhất của MUV 2022 sẽ diện. Phần trang phục dạ hội (evening gown) luôn là điểm nhấn được khán giả yêu thích và chờ đợi. Đây chính là khoảnh khắc để các thí sinh tỏa sáng nhất trên sân khấu.

Trước đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thảo Nhi Lê tung bộ ảnh mới lấy cảm hứng từ cây tre ảnh 1

Vài tiếng trước khi đêm Chung kết diễn ra, Thảo Nhi Lê (SBD 331) đã đăng lên Facebook cá nhân bộ ảnh mới toanh. Bộ ảnh của người đẹp sinh năm 1994 lấy cảm hứng từ cây tre - một loài cây thân thuộc với đại đa số người Việt Nam. Trang phục có phần cắt xẻ táo bạo, thiết kế tinh tế ôm sát cơ thể giúp khoe trọn vóc dáng quyến rũ. Trước đó, vào giờ G đêm Bán kết, Thảo Nhi Lê cũng từng chia sẻ bộ ảnh mang concept "sâu bướm" độc đáo.

Trước đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thảo Nhi Lê tung bộ ảnh mới lấy cảm hứng từ cây tre ảnh 2

Đi kèm với bộ ảnh này, Thảo Nhi Lê chia sẻ: "Hôm nay đã là ngày cuối trên chặng đường của cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2022 rồi. Dù còn rất nhiều việc phải lo cho đêm chung kết nhưng Nhi chỉ muốn nói một điều rằng hôm nay Nhi sẽ sống hết mình, mạnh mẽ như một cây tre. Cũng giống như cách mà Nhi cũng như mọi người phụ nữ Việt Nam đã và đang sống. Mạnh mẽ sinh tồn qua mọi hoàn cảnh khó khăn, mạnh mẽ nhưng linh hoạt, và không cơn bão nào có thể hạ gục được chúng tôi."

Trước đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thảo Nhi Lê tung bộ ảnh mới lấy cảm hứng từ cây tre ảnh 3
Trước đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thảo Nhi Lê tung bộ ảnh mới lấy cảm hứng từ cây tre ảnh 4

Sau khi đăng tải bộ ảnh, Thảo Nhi Lê nhận về nhiều lời khen cho thông điệp ý nghĩa cũng như tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nhiều fan cũng đồn đoán rằng liệu không biết đây có phải là bộ trang phục mà Thảo Nhi Lê sẽ chọn trong đêm Chung kết hay không.

Trước đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thảo Nhi Lê tung bộ ảnh mới lấy cảm hứng từ cây tre ảnh 5
Trước đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thảo Nhi Lê tung bộ ảnh mới lấy cảm hứng từ cây tre ảnh 8
Tin liên quan