Trước giờ G, netizen đặt niềm tin tuyển Việt Nam thắng Malaysia: Vừa thức ôn thi vừa cổ vũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào lúc 23h45 tối nay 11/6 (tính theo giờ Việt Nam), đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Malaysia trong vòng loại World Cup 2022 trên sân Al Maktoum ở Dubai, UAE. Trước giờ bóng lăn, nhiều netizen đưa ra lời cam kết siêu hài hước nếu những chàng trai vàng của chúng ta chiến thắng.

Nếu như trước đó, dân mạng “cười bò” với những tuyên bố mạnh miệng như: “Việt Nam thắng Indonesia sẽ để avatar người yêu cũ” hay “Tỏ tình người yêu cũ nếu Việt Nam thắng” thì tối nay cũng có nhiều lời cam kết hùng hồn không kém.

Trước giờ G, netizen đặt niềm tin tuyển Việt Nam thắng Malaysia: Vừa thức ôn thi vừa cổ vũ ảnh 1

fanpage đã đặt ra câu hỏi: “Tối nay Việt Nam thắng Malaysia, tôi sẽ…” để netizen tự điền vào chỗ trống lời cam kết của bản thân. Đông đảo bạn trẻ đã hưởng ứng nhiệt tình, trong số đó nhiều cam kết sẽ “Học bài đàng hoàng”, “Chăm chỉ học bài”, “Ngày mai học bài cả ngày”...

Trước giờ G, netizen đặt niềm tin tuyển Việt Nam thắng Malaysia: Vừa thức ôn thi vừa cổ vũ ảnh 2
Trước giờ G, netizen đặt niềm tin tuyển Việt Nam thắng Malaysia: Vừa thức ôn thi vừa cổ vũ ảnh 3
Trước giờ G, netizen đặt niềm tin tuyển Việt Nam thắng Malaysia: Vừa thức ôn thi vừa cổ vũ ảnh 4

Netizen rủ nhau vừa ôn thi vừa cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

netizen ngày mai thi vào lớp 10 nhưng vẫn khẳng định rất dễ thương: “Vừa cổ vũ vừa ôn thi”. Hy vọng tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng mỹ mãn, xem như thay lời chúc thi tốt đến những bạn vừa thức cổ vũ trận đấu vừa phải ôn thi trong đêm nay.

Có người còn tuyên bố “mỗi ngày squat 50 cái”, hoặc “tiếp tục độc thân thêm một năm” nếu đội tuyển Việt Nam tiếp tục ghi bàn thắng. Xem ra chiến thắng tối nay của Việt Nam sẽ là động lực giúp nhiều netizen lắm đây!

Trước giờ G, netizen đặt niềm tin tuyển Việt Nam thắng Malaysia: Vừa thức ôn thi vừa cổ vũ ảnh 5

Trước giờ G, netizen đặt niềm tin tuyển Việt Nam thắng Malaysia: Vừa thức ôn thi vừa cổ vũ ảnh 6

Netizen cam kết độc thân thêm 1 năm nữa nếu ĐT Việt Nam thắng ĐT Malaysia.

Trước đó, cổ động viên đội bạn còn tuyên bố đội tuyển Malaysia sẽ thắng đội tuyển Việt Nam 7-0 trong vòng loại tối nay và khiến thầy Park phải xách vali về lại Hàn Quốc. Thông tin này nhanh chóng thu hút nhiều netizen quan tâm và bình luận xôm tụ trên các fanpage. Đông đảo ý kiến cho rằng fan bóng đá ở Malaysia quá tự tin, hãy đón chờ kết quả trận đấu tối nay để biết “mèo nào cắn mỉu nào”.

Vào 23h45 tối 11/6 (tính theo giờ Việt Nam), đội tuyển Việt Nam sẽ gặp tuyển Malaysia trong vòng loại Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 trên sân Al Maktoum ở Dubai, UAE. Trước đó, những chàng trai áo đỏ đã thắng đậm 4-0 khi gặp đội tuyển Indonesia. Với sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo cùng tài năng của đội tuyển, đông đảo netizen đặt cược ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục ghi bàn.

Trước giờ G, netizen đặt niềm tin tuyển Việt Nam thắng Malaysia: Vừa thức ôn thi vừa cổ vũ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.