Trước khi trở thành Hoa hậu, Lương Thùy Linh từng muốn chỉnh sửa một thứ trên gương mặt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không thể ngờ rằng Hoa hậu Lương Thùy Linh từng tự ti về nhan sắc của mình và muốn đụng dao kéo để thay đổi một bộ phận trên gương mặt.

Ngay từ khi Lương Thùy Linh trở thành Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, khán giả đều đồng tình với lựa chọn của Ban giám khảo vì cô sở hữu nhan sắc nổi bật, chiều cao đáng nể và học vấn không phải dạng vừa. Hơn ba năm qua, Lương Thùy Linh ngày càng được khen xinh đẹp hơn, thậm chí chiều cao còn tăng hơn trước. Khi đăng quang, cô có chỉ cố 1m78 nhưng bây giờ đã chạm mốc 1m80.

Trước khi trở thành Hoa hậu, Lương Thùy Linh từng muốn chỉnh sửa một thứ trên gương mặt ảnh 1

Cả nhan sắc lẫn chiều cao của Lương Thùy Linh ngày càng thăng hạng

Nhan sắc của Lương Thùy Linh cũng rất được khán giả khen ngợi. Khi trang điểm, nàng hậu nhìn đầy sắc sảo, ấn tượng nhưng khi để mặt mộc, Lương Thùy Linh lại trẻ trung ngọt ngào như cô gái nhà bên. Ấy thế mà trong màn hỏi đáp mới đây với người hâm mộ, Lương Thùy Linh đã tiết lộ một sự thực không ngờ.

Trước khi trở thành Hoa hậu, Lương Thùy Linh từng muốn chỉnh sửa một thứ trên gương mặt ảnh 2

Lương Thùy Linh sở hữu gương mặt đẹp hài hòa

Cô chia sẻ rằng ngày trước từng rất ghét đôi mắt của mình, thậm chí từng muốn phẫu thuật chỉnh sửa. Nhưng bây giờ thì Lương Thùy Linh lại yêu thương mọi đường nét trên gương mặt cũng như cả cơ thể mình. Vì thế mà nàng hậu cũng mong khán giả sẽ học cách yêu thương bản thân nhiều hơn nhân dịp năm mới.

Trước khi trở thành Hoa hậu, Lương Thùy Linh từng muốn chỉnh sửa một thứ trên gương mặt ảnh 3

Hóa ra cô từng không thích đôi mắt của mình và muốn chỉnh sửa.

Tuy Lương Thùy Linh không nói rõ vì sao ghét bỏ đôi mắt mình, nhưng nhiều người đoán rằng nàng hậu thích một đôi mắt to tròn với khóe mắt lớn. Trong khi đó, mắt của nàng hậu lại hơi nhỏ, đôi khi còn không rõ hai mí. Nhưng giờ thì Lương Thùy Linh đã nhận ra đó là điểm độc đáo của cô, không giống với bất kỳ người đẹp nào khác nên thoải mái khoe mặt mộc, không cần tô điểm gì đôi mắt.

Trước khi trở thành Hoa hậu, Lương Thùy Linh từng muốn chỉnh sửa một thứ trên gương mặt ảnh 4
Trước khi trở thành Hoa hậu, Lương Thùy Linh từng muốn chỉnh sửa một thứ trên gương mặt ảnh 5

Nàng hậu nhiều lần không ngại khoe khuôn mặt chưa trang điểm của mình.

Trước khi trở thành Hoa hậu, Lương Thùy Linh từng muốn chỉnh sửa một thứ trên gương mặt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

HHT - Dàn người đẹp tham gia cuộc thi Miss Charm 2023 đã đổ bộ tới TP.HCM để bước vào lịch trình chính thức. Fan sắc đẹp quốc tế lại vô cùng bất ngờ với nhan sắc đời thường tại sân bay của các nàng hậu. Người đẹp nào được chuyên trang Sash Factor xếp vị trí xuất sắc nhất trong BXH Pre-Arrival?
Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

Lộ diện 14 thí sinh đầu tiên của Miss Earth 2023, ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi?

HHT - Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2023 là một trong những cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế được tổ chức tại Việt Nam trong năm nay. Tuy thời gian cụ thể chưa được công bố nhưng địa điểm diễn ra cuộc thi đã được xác nhận là Trung tâm Hội nghị Hoàn vũ, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa - nơi từng diễn ra Miss Universe 2008.