Trước thềm chinh chiến quốc tế, Miss Grand Lê Hoàng Phương nhận học bổng thạc sĩ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau đăng quang, Hoa hậu Lê Hoàng Phương nhận được học bổng toàn phần chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - nơinàng hậu từng tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc.

Mới đây, Trưởng BTC cuộc thi Miss Grand Vietnam - bà Phạm Kim Dung đã tạo điều kiện cho tân Hoa hậu Lê Hoàng Phương quay về trường cũ là Đại học Công nghệ TP.HCM để đăng ký thủ tục nhập học chương trình MBA với học bổng toàn phần 100%.

Trước thềm chinh chiến quốc tế, Miss Grand Lê Hoàng Phương nhận học bổng thạc sĩ ảnh 1

Trở về để gặp gỡ và chia sẻ nguyện vọng cùng Chủ tịch Hội đồng trường - TS. Kiều Xuân Hùng, BGH và các thầy cô Viện Đào tạo sau Đại học, nàng hậu diện trang phục giản dị, thanh lịch, được thầy cô và các bạn sinh viên chào đón.

Trước thềm chinh chiến quốc tế, Miss Grand Lê Hoàng Phương nhận học bổng thạc sĩ ảnh 2
Trước thềm chinh chiến quốc tế, Miss Grand Lê Hoàng Phương nhận học bổng thạc sĩ ảnh 3

Tốt nghiệp ngành Kiến trúc của HUTECH vào năm 2021, Hoa hậu Lê Hoàng Phương tiếp tục đăng ký học lên Cao học với mong muốn phát triển bản thân với bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Nàng hậu bày tỏ đây cũng là nguyện vọng của bản thân từ nhiều năm trước.

Nàng hậu chia sẻ lý do cô nàng chọn Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với mong muốn hiểu rõ hơn về cách quản lý, vận hành một doanh nghiệp, vì cô hiện là CEO một công ty kiến trúc. Thế nên việc lựa chọn ngành học này vô cùng phù hợp và giúp ích cho sự nghiệp của nàng hậu trong tương lai.

Trước thềm chinh chiến quốc tế, Miss Grand Lê Hoàng Phương nhận học bổng thạc sĩ ảnh 4

Hoa hậu Lê Hoàng Phương cho biết cô sẽ sắp xếp các hoạt động của mình một cách hợp lý để đảm bảo việc học tập tại trường cũng như tham gia các hoạt động, sự kiện trong nhiệm kỳ. Nàng hậu cũng đang không ngừng luyện tập để sẵn sàng chinh chiến tại đấu trường Miss Grand International 2023 được tổ chức vào tháng 10 tới đây tại TP.HCM.

Trước thềm chinh chiến quốc tế, Miss Grand Lê Hoàng Phương nhận học bổng thạc sĩ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.