Hoa hậu Lê Hoàng Phương được dự đoán lọt Top 5 Miss Grand International 2023

HHT - Mới chỉ đăng quang được ít ngày, Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương đã được chuyên trang Sash Factor dự đoán sẽ lọt Top 5 Miss Grand International 2023.
Hoa hậu Lê Hoàng Phương được dự đoán lọt Top 5 Miss Grand International 2023 ảnh 1

Mặc dù mới chỉ đăng quang chưa đến 1 tuần, Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương đã được cộng đồng sắc đẹp quốc tế đánh giá cao.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương được dự đoán lọt Top 5 Miss Grand International 2023 ảnh 2

Chuyên trang Sash Factor ngay lập tức đã dự đoán Hoa hậu Lê Hoàng Phương sẽ lọt Top 5 Miss Grand International 2023 ở vị trí thứ 5 trong BXH dự đoán lần 2. Đông Nam Á chỉ có sự góp mặt của đại diện Việt Nam và đại diện đến từ Philippines, đây cũng là đối thủ nặng ký của Hoàng Phương trong cuộc thi này.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương được dự đoán lọt Top 5 Miss Grand International 2023 ảnh 3

So với BXH dự đoán lần 1 của Sash Factor, các đại diện đến từ Peru và Colombia vẫn được đánh giá cao. Tuy nhiên các vị trí còn lại đã được thay thế bởi những gương mặt mới, các đại diện đến từ Thái Lan, hay cường quốc sắc đẹp Venezuela cũng đã bị loại khỏi Top 5.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương được dự đoán lọt Top 5 Miss Grand International 2023 ảnh 4

Người hâm mộ đang vô cùng mong chờ sự thể hiện của Hoa hậu Lê Hoàng Phương trong cuộc thi Miss Grand International 2023 sẽ được tổ chức ở TP.HCM vào tháng 10 tới đây. Với kinh nghiệm trình diễn và tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, cộng thêm lợi thế nước chủ nhà, Lê Hoàng Phương chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ nước nhà thất vọng.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương được dự đoán lọt Top 5 Miss Grand International 2023 ảnh 5

Xuất hiện sau đăng quang trong chuyến media tour, nàng hậu cũng được khen ngợi rất nhiều về nhan sắc và trang phục, đúng chuẩn beauty queen.

Hoa hậu Lê Hoàng Phương được dự đoán lọt Top 5 Miss Grand International 2023 ảnh 9
Tin liên quan